Tư vấn, hỗ trợ xin visa chuyên nghiệp

Tư vấn, hỗ trợ xin visa chuyên nghiệp
21/10/2016 - 14:58

Dịch vụ hỗ trợ visa Anh tiêu chuẩn của Vieint bao gồm: Bao gồm điền hồ sơ xin visa, đóng các loại phí cho Sứ quán và các loại phí khác (như phí SEVIS…); tham vấn các thông tin về cuộc phỏng vấn visa với Sứ quán; tư vấn giấy tờ mang đi phỏng vấn, tư vấn và hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ tài chính một cách trung thực, khoa học và chuyên nghiệp.


Để đặt chân sang nước ngoài, dù là đi du lịch, đi học hoặc công tác thì người dân các nước đều phải mang theo những giấy tờ quan trọng, trong đó quan trọng bậc nhất chính là chiếc hộ chiếu - công cụ kiểm tra danh tính cá nhân tại nước ngoài. Trên thế giới, đặc biệt nghiêm ngặt nhất có lẽ là Visa Anh quốc, các điều kiện nhập cảnh và thông tin của khách nước ngoài phải thực sự chặt chẽ mới có thể nhập cảnh vào Anh.


Một bộ hồ sơ visa Anh du học gồm những giấy tờ sau:

 • Tờ khai xin thị thực tại Anh (cần hoàn thiện bản online tại https://www.visa4uk.fco.gov.uk/home/welcome và bản mềm). Sau khi hoàn thành tờ khai,  kiểm tra kỹ một lần nữa, sau đó ấn nút submit để nộp tờ khai và thanh toán phí visa. Lưu ý, chỉ có thể thanh toán phí visa bằng thẻ thanh toán quốc tế Visa Card hoặc Master Card.Phí visa nộp qua Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh (VFSGlobal) Hà Nội là 136 USD + Phí thanh toán online.
-1-638.jpg

 • Sau khi nộp phí xong, bạn chuyển sang bước đặt lịch hẹn. Hãy in giấy hẹn ra và mang theo vào đúng ngày hẹn làm thủ tục tại VFS Global.
 • Và một điều lưu ý nữa là sau khi thanh toán phí visa xong thì bạn sẽ không thể thay đổi bất kỳ thông tin nào trong form khai của mình nữa. Đó là lý do vì sao bạn phải kiểm tra thật kỹ trước khi nộp
 • Hộ chiếu gốc (còn hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự định vào Anh)
 • Tất cả các hộ chiếu cũ (nếu có)
 • 2 ảnh thẻ cỡ 4*6cm, nền trắng, mới được chụp trong vòng 3 tháng
 • Tờ khai xin visa Anh (hoàn thành trực tuyến)
 • Sổ hộ khẩu gia đình sao y bản chính
 • Giấy đăng ký kết hôn sao y bản chính (nếu có)
 • Giấy khai sinh của con cái sao y bản chính (nếu có)
 • Thư chấp thuận của phụ huynh / người giám hộ có xác nhận của chính quyền địa phương (nếu người xin dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ)
 • Chứng minh công việc và chứng minh tài chính
 • Nếu là nhân viên một công ty: Cần cung cấp hợp đồng lao động, bản sao kê lương, bảo hiểm y tế (nếu có), giấy xin nghỉ phép.
 • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh của doanh nghiệp, thông tin sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
 • Nếu là học sinh, sinh viên: Cần có giấy xác nhận đang học tại trường đó kèm theo giấy xin phép nghỉ học, quyết định nghỉ hè.
 • Nếu đã nghỉ hưu: cần cung cấp sổ hưu trí.
 • Chứng minh tài chính: Du khách cần chứng minh rằng mình có đủ khả năng tài chính, có đủ tài sản để chi trả cho chuyến đi, cùng với khả năng trở về nước mà không cần sự trợ giúp nào từ các quỹ bảo trợ của nước ngoài. Những thứ có thể dùng để chứng minh tài chính như: Sổ tiết kiệm, tài khoản ngân hàng, sổ nhà đất, xe hơi, cổ phiếu, cổ phần… Để đảm bảo cho quá trình làm visa Anh, bạn cần có trong sổ tiết kiệm của mình khoảng 100 triệu, và con số này đã tồn tại được ít nhất 03 tháng.
 • Lịch trình chi tiết: Bạn cần lên một lịch trình chi tiết cho chuyến đi / công tác của mình với những thông tin: số ngày đi, nơi làm việc, nơi lưu trú, ở đâu cùng với ai? Một lịch trình càng chi tiết và chính xác thì sẽ càng nâng cao tỉ lệ đậu visa Anh. Tuy không phải là một thủ tục bắt buộc nhưng bạn không nên bỏ qua thủ tục này. Lưu ý: lịch trình chi tiết nhưng cũng phải hợp lý và phù hợp với khả năng tài chính. 
 • Giấy đặt vé máy bay: Thủ tục này không bắt buộc, tuy nhiên bạn cần phải nộp kèm để tăng thêm độ tin cậy đối với nhân viên lãnh sự khi xét duyệt. Loại giấy này bạn có thể nhờ đại lý vé máy bay in ra, chỉ là giấy xác nhận chứ không nên xuất vé, tránh mất tiền khi không đậu visa Anh (yêu cầu có đặt vé khứ hồi, trên giấy xác nhận có đầy đủ thông tin về chuyến bay, số ghế, thông tin hãng bay).
 • Giấy booking khách sạn: Chuẩn bị một bản xác nhận đặt phòng khách sạn ở những nơi bạn đến (Trong trường hợp visa Anh thăm thân và lưu trú tại nhà người thân thì không cần phải có giấy này)


Lưu ý: Ngoại trừ hộ chiếu và các giấy tờ song ngữ, các giấy tờ khác bạn đều phải được dịch thuật và có dấu xác nhận công chứng dịch thuật của các công ty dịch thuật, cơ quan công chứng hoặc của Sở Tư Pháp.


Có mặt tại trung tâm VFS Global Vietnam để nộp lại toàn bộ hồ sơ trên cùng giấy hẹn.

Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh – VFSGlobal:

 1. Tại Hà Nội: G04, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa
 2. Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu
 3. Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1

Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

VFS-Global-Visa-application.jpg

Bạn sẽ không thể nộp thêm hồ sơ khác một khi đơn xin visa của bạn đã được nộp tại trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực. Hồ sơ mà bạn nộp vào lúc bạn lập đơn xin sẽ là hồ sơ duy nhất được xem xét. Sau đó, bạn sẽ cung cấp dấu vân tay và chụp hình (hay còn gọi là cung cấp thông tin sinh trắc) tại trung tâm tiếp nhận đơn xin thị thực VFSGlobal.

Sau đó, hãy chọn hình thức bạn muốn nhận lại hồ sơ xin visa Anh của mình trực tiếp tại trung tâm VFSGlobal hay muốn được giao qua đường chuyển phát nhanh.

Thời gian xét duyệt khoảng 1-2 tuần, bạn sẽ nhận được kết quả Visa của mình. Hãy tham khảo các bước trên để chuẩn bị được visa Anh như mong muốn.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến