Đối tác

Cùng lắng nghe những chia sẻ của cô tân sinh viên Đào hải Bình này nhé.
Cùng lắng nghe chia sẻ của Đào Đức Anh - tân sinh viên ngành Management Finance trường Durham University chia sẻ về quá trình apply du học Anh nhé!
Hi guys, cùng Vietint lắng nghe bạn Đặng Mai Linh chia sẻ về quá trình dành học bổng 75% ngành Banking and Finance trường Nottingham University nhé!
Trần Công Thắng đã từng bị từ chối visa một lần, hãy cùng lắng nghe chặng đường chông gai của bạn ấy cùng Vietint trong lần lần xin visa lại này nhé.
Hãy cùng Vietint lắng nghe bạn Nguyễn Thị Phương Thảo (du học tại Manchester Metropolitan University) chia sẻ về những kinh nghiệm rút ra được sau khi apply du học Vương quốc Anh nhé!
Cảm ơn chị Oanh rất rất nhiều, vì đã luôn hỗ trợ em, lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của em. Hiện tại thì em cảm thấy vô cùng hài lòng vì đã chọn Lincoln.
Nhờ quá trình chuẩn bị hồ sơ và thủ tục chu đáo, tôi đã có Visa du học chỉ sau 3 tuần. Cảm ơn Vietint đã giúp tôi thực hiện ước mơ du học của mình.
Không chỉ dừng lại với trọng trách của một tư vấn viên hay một công ty tư vấn du học, chị Lam và Vietint đã là những người đồng hành trên mọi chặng đường khó khăn...

1 2

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến