CAO ĐẲNG CHUYỂN TIẾP & THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG BẬC ĐH TẠI ÚC

CAO ĐẲNG CHUYỂN TIẾP & THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG BẬC ĐH TẠI ÚC
18/11/2016 - 20:04
Tìm hiểu thêm về trường cũng như các cơ hội học tập, làm việc tại Úc, đừng quên tham gia chương trình hội thảo "Định hướng du học Úc – Mỹ – Canada" tại văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh với thời gian và lịch cụ thể như sau:


☀ Hà Nội: 14:00 – 17:00 ngày 20/8/2016 tại VP Vietint Hà Nội: tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình


☀ TP.HCM: 9:00 – 11:00 ngày 20/8/2016 tại CARE HUB CAFE - 30 Bà Huyện Thanh Quan, Q.3, TPHCM
Nội dung chương trình:


14:00 – 15:00: Tư vấn chọn ngành, bậc học phù hợp với bạn, tư vấn lộ trình những mốc thời gian nộp hồ sơ và cách để trang bị tốt nhất cho kỳ nhập học Mùa Thu và kỳ học năm 2017


+ MBA cấp tốc 1 năm và Thạc sĩ ngành giáo dục không cần GMAT/GRE


+ Không yêu cầu kinh nghiệm làm việc


+ Chính sách hoàn trả học phí & cơ hội định cư


+ Không cần chứng minh tài chính


+ 90% sinh viên của trường đều có việc làm ngay trong vòng 6 tháng kể từ khi ra trường thậm chí trước khi ra trường


15:00 – 15:30: Hướng dẫn viết thư tự giới thiệu và sửa lỗi trực tiếp từ các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm


15:30 – 16:00: Cơ hội việc làm - định cư


Mọi thắc mắc về chương trình vui lòng liên hệ Vietint theo số điện thoại 043 776 4024

Cao đẳng chuyển tiếp với cam kết thực tập hưởng lương lên bậc đại học tại Úc: TẠI SAO KHÔNG?


Không nhộn nhịp như Mỹ, thâm trầm như các quốc gia Âu Châu, nhưng Úc lại là quốc gia hấp dẫn sinh viên và bất cứ ai tìm kiếm cơ hội xuất ngoại định cư theo một cách rất riêng biệt.


Cuộc sống tại Úc khá dễ chịu, với cư dân thân thiện, cởi mở, môi trường không bị ô nhiễm và nhiều cơ hội tìm kiếm hoặc phát triển nghề nghiệp. Để du học và ở lại Úc không khó, nhưng cũng không dễ, lý do là bạn cần có sự chuẩn bị đầy đủ để cạnh tranh với lực lượng lao động người bản xứ được nuôi dạy đầy đủ các kỹ năng độc lập, tự tin và sử dụng tiếng mẹ đẻ của họ.


Liệu bạn đã lường hết mọi thử thách và có đủ tất cả kỹ năng hoà nhập ngay từ ghế nhà trường phổ thông tại Việt Nam? Liệu bước vào một giảng đường nơi giáo viên mê mải truyền đạt bằng tiếng Anh khiến bạn phải tập trung cao độ quá sức và mệt mỏi, chán nản ngay những tuần học đầu tiên? Thời gian sẽ giúp bạn thích ứng, hoặc, bạn có thể chọn học chương trình chuyển tiếp để đảm bảo không mất thời gian và kiến thức căn bản, để chuẩn bị một nền tảng chắc chắc trước khi bước vào giai đoạn học tập chuyên sâu kỹ năng nghề nghiệp mà bạn đã chọn. Chỉ có như vậy bạn mới có thể tự tin sử dụng khả năng thông minh lanh lợi thiên phú của người Việt, vượt lên thành một cá nhân nổi bật và thu thập thành tích trong quá trình học, thực tập liên tục cho đến khi bạn tốt nghiệp đại học, và xin việc.Bạn được gì khi tham gia chương trình cao đẳng chuyển tiếp? Có 3 điểm quan trọng cần lưu ý:


1. Trình độ tiếng Anh nâng cao và thực tập 100% hưởng lương thời gian 03 tháng: Dĩ nhiên rồi, phải có Tiếng Anh chúng ta mới có thể tự tin xin việc phải không nào? Liệu rằng chúng ta cứ mải mê vào xin việc, kiếm việc part time mà quên đi rằng bằng việc học tiếng anh tốt, chúng ta có thể kiếm được một công việc tốt như người bản xứ.. Tại sao không chứ??? Ở chương trình cao đẳng chúng ta sẽ được đào tạo tiếng Anh bài bản và được thực tập tại các công ty uy tín tại Úc như: ANZ, RAY WHITE, PICA, BOSCH… được 100% hưởng lương trong vòng 3 tháng trước khi chúng ta bước vào năm 2 và 3 bậc đại học.


2. Hiểu ngành học có phù hợp với bản thân không?

Trải nghiệm 01 năm tại chương trình cao đẳng , chúng ta sẽ hiểu cụ thể hơn về nước Úc cũng như ngành học thế mạnh tại Úc và hơn cả là thế mạnh của bản thân sau đó sẽ có lựa chọn chính xác hơn cho con đường bước lên bậc đại học của mình tại 08 trường đại học khác nhau tại Úc. Việc lựa chọn đúng ngành học này sẽ ảnh hưởng đến tương lai định cư tại Úc của bạn, vì không phải chỉ cần có visa, bạn cần có một sự nghiệp và vị thế vững chắc trong xã hội mới có thể an tâm sinh sống tại một trong những vùng đất có mức sống cao nhất thế giới này.


3. Hồ sơ chuẩn bị đơn giản và tiền đặt cọc cho khóa học khá hợp lý

Để bước vào bậc cao đẳng chuyển tiếp (tương đương năm 1 đại học), bạn cần tốt nghiệp lớp 12 với bằng tốt nghiệp phổ thông và điểm IELTS 6.0 ( nếu không đủ điểm IELTS, đừng lo nhé các bạn có thể học tại Úc khóa tiếng anh ) sau đó apply để lấy offer ( bước 1)


Bạn chấp nhận học tại trường và đóng deposit ( bước 2). Đóng deposit thế nào, các bạn không cần phải lo chỉ cần khoảng 200tr-250tr bạn đã đóng một kỳ học đầu tiên cho chương trình cao đẳng rồi đó ….. Điều này sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn học năm 1 tại các trường đại học tại Úc bạn sẽ phải đóng full học phí cho năm đầu tiên lên tới 450-500tr


(Bước 3): Bạn lấy COE với thời hạn visa hơn 3 năm, và apply xin visa.


Mọi thông tin chi tiết về chương trình, vui lòng liên hệ Vietint theo hotline 043 776 4024 hoặcĐăng ký nhận mẫu thư xin học bổng