CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ - CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG ĐH “TOP” ANH – MỸ

CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ - CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG ĐH “TOP” ANH – MỸ
15/11/2016 - 20:37

Chương trình Dự Bị Đại Học & Dự Bị Thạc sĩ là con đường tối ưu và ngắn nhất giúp học sinh tốt nghiệp lớp 11, 12 cũng như các bạn có dự định du học bậc thạc sĩ có điều kiện tiếp cận với môi trường học tập quốc tế sớm để không bị hụt hơi với chương trình đại học, thạc sĩ tại nước ngoài...

 

* Sau khi tốt nghiệp lớp 11&12 tại Việt Nam với thành tích học tập khá, giỏi các bạn đã có thể tham gia các khóa học dự bị đại học. Việc tiếp cận với môi trường học tập quốc tế sớm sẽ giúp bạn tránh không bị “shock” với chương trình học đại học tại nước ngoài cũng như giúp hoạch định việc lựa chọn các ngành học liên quan tới các ngành học tại bậc cử nhân.

 

* Chương trình Dự Bị Thạc Sỹ: Dành cho các bạn học muốn học thạc sĩ, muốn trau dồi kiến thức hoặc chưa đáp ứng được yêu cầu vào thẳng các chương trình thạc sỹ

 

        CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ - CHUYỂN TIẾP VÀO CÁC TRƯỜNG ĐH “TOP” ANH – MỸ

 

09h00 – 11h00, thứ 7, ngày 27/8/2016

Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Link đăng ký: https://goo.gl/IwDICV


 

  Một số chủ đề chính sẽ được chia sẻ trong sự kiện như: 


• Lựa chọn du học tại Anh hay Mỹ?


• Lên kế hoạch, lộ trình du học tiết kiệm và hiệu quả nhất với nguồn tài chính có hạn


• Những khó khăn trong quá trình chuẩn bị du học và cách giải quyết


• Giao lưu, kết nối với các cựu du học sinh


Các trường đối tác của KAPLAN tại Anh

 

1.Đại học Bournemouth:  nằm tại trung tâm của thị trấn ven biển Bournemouth, ngay trung tâm khu liên hợp đô thị phi công nghiệp của Châu Âu, trường được biết đến như học viện giáo dục bậc cao hàng đầu đào tạo các ngành nghề tại Anh. BU là một trong những trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Anh với 91%* sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm hoặc tiếp tục học lên trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, 71%* tìm được việc theo đúng chuyên ngành hoặc học lên Sau đại học trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

 

2.Đại học Nottingham Trent (NTU) là một trong những trường lớn nhất tại Anh Quốc với cơ sở vật chất hiện đại và những chương trình học danh tiếng.  NTU nổi tiếng bởi hơn 97% sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. NTU nằm ở Top 3 trường đại học có số lượng sinh viên được đảm bảo việc làm cao . Các khóa học của NTU được đào tạo thực tế phù hợp với yêu cầu thực tiễn.  

 

3.Đại học Glasgow là một trong bốn trường đại học lâu đời nhất Anh Quốc với những thành tựu quan trọng như: xếp hạng 16 ở Anh Quốc (theo The Complete University Guide), hạng 73 trên thế giới (theo The Times Higher Education World University Rankings). Chất lượng giảng dạy của Glasgow xếp hạng 12 được bầu chọn bởi sinh viên. 23 môn học được đánh giá chất lượng tốt nhất (5/5), về nghiên cứu giúp Glasgow là một trong những trường nghiên cứu tốt nhất. Hơn 95% sinh viên được tuyển dụng trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Mỗi năm, trường đào tạo hơn 15.000 sinh viên cử nhân và 4.900 sinh viên sau đại học.

 

4.Đại học Birmingham được thành lập năm 1900 , tọa lạc tại Birmingham - thành phố lớn thứ 2 tại UK với những nét văn hóa, xã hội và thể thao đặc sắc. Birmingham là trường ĐH duy nhất ở Anh có ga đường sắt riêng, chỉ các sân bay quốc tế Birmingham 30 phút. Đại học Birmingham cung cấp nhiều ngành đào tạo đa dạng, chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồng thời cũng là trường đại học đào tạo chuyên ngành tài chính ngân hàng đầu tiên của Vương quốc Anh. Birmingham xếp hạng trong top 10 các trường đại học hàng đầu tại Vương quốc Anh về chất lượng đào tạo (theo Tạp chí The Times HES).

 

5.Đại học Liverpool là một trong những đại học lâu đời nhất Anh Quốc, thành lập năm 1881, đào tạo hơn 300 chuyên ngành bậc cử nhân, hơn 100 chuyên ngành bậc sau đại học, và 54 ngành nghiên cứu. Đại học Liverpool được xếp hạng 133 trên thế giới là thành viên của Ressell Group -  những trường nghiên cứu hàng đầu tại Anh quốc. Hơn 90% sinh viên có việc làm hoặc học cao hơn trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp. Sinh viên trường có mức lương cao nhất vùng Tây Bắc nước Anh (theo Sunday Times University Guide 2008)

 

6.Đại Học Brighton gần bờ biển phía nam của nước Anh với 21,000 sinh viên đang theo học trong đó hơn 2,000 sinh viên quốc tế đến từ 143 quốc gia khác nhau. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy,  Đại học Brighton mang đến cho bạn cơ hội thụ hưởng nền giáo quốc mang tính quốc tế cho nghề nghiệp tương lai của mình. Thành tích của Trường trong đợt Đánh giá Chất Lượng Giảng dạy và thanh tra OFSTED nằm trong nhóm cao với nhiều chuyên ngành được đánh giá Xuất sắc. 

 

7.Đại học Westminster thành lập năm 1838, tiền thân là học viện kỹ thuật Hoàng gia - một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh. Theo kết quả điều tra đánh giá về chất lượng giảng dạy của chính phủ Anh giai đoạn 1993 – 2001, trường có những ngành được điểm tối đa (24 điểm) cho chất lượng giảng dạy bao gồm Tâm lý học, Du lịch, Toán học, Thống kê, Truyền thông, những môn học liên quan đến Y khoa. Những ngành được xếp hạng cao nhất về chất lượng nghiên cứu (5 sao và 4 sao) như: Kinh doanh, Luật, Châu Á học, Ngôn ngữ học, Truyền thông, Văn hoá, Media; Kỹ sư Điện - Điện tử, Chính trị và Quan hệ Quốc tế, Thiết kế Mỹ thuật.


8.Đại học West of England (UWE) là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh với 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Trường nằm tại trung tâm thành phố cảng Bristol, cách thủ đô London 90 phút đi tàu và cách Bath – thành phố di sản thế giới chỉ 15 phút đi tàu. UWE không chỉ có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mà các khóa học của trường được thiết kế gắn liền với thực tiễn kinh doanh, đem đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại các doanh nghiệp, nắm vững các kỹ năng cần thiết cho nghề nghiệp và tương lai sau này.
  
9.ĐH City University London được thành lập năm 1894 ngay tại trung tâm thủ đô London, gần khu thương mại sầm uất West End và trung tâm tài chính của Vương Quốc Anh. Trường nằm trong nhóm 10 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về đào tạo chương trình sau Đại học theo đánh giá của The Times Good University Guide. Trường đứng thứ 1 ở London và thứ 3 ở Anh về các chuyên ngành Quản lý tài chính, Kinh doanh. Trường xếp thứ 5 trong số các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh về triển vọng việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc biệt, chuyên ngành MBA Executive của trường được xếp hạng 10 trên toàn thế giới theo đánh giá của Financial Times.

 10.ĐH Cranfield là một trong những trường Đại học duy nhất của Anh quốc chuyên đào tạo các chương trình Thạc sĩ cho các chuyên ngành về Khoa học, Công nghệ và Quản lý Kinh doanh. Trường cũng hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn trên toàn thế giới, 75% sinh viên tốt nghiệp Thạc sĩ làm trong ngành vũ trụ của Anh đã từng theo học tại Đại học Cranfield. Trường đứng thứ 2 ở Anh và thứ 11 trên thế giới về tỉ lệ giáo viên và học sinh, đồng thời duy trì các chương trình chuyển tiếp chuyên nghiệp. Đứng thứ 3 tại Anh về nghiên cứu cơ khí, hàng không và chế tạo máy; Đứng trong top 5 các học viên nghiên cứu tại Anh ( cùng với Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Imperial College, University College London); 85% nghiên cứu được thế giới công nhận (RAE 2009); 93% sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm trong vòng 6 tháng.

11. Đại học York  được thành lập năm 1963 và luôn nằm trong top 10 trường tốt nhất ở Anh và trường top 100 trên thế giới. Trường đại học York được biết đến như là “một trong những trường học thành công nhất nước Anh”. Đại học York cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học các ngành như mỹ thuật, khoa học, khoa học xã hội với môi trường học tập hiện đại và mang tính hỗ trợ cao. Bên cạnh các khóa học đại học và sau đại học trong các ngành văn chương, nghiên cứu xã hội và khoa học, trường cũng tổ chức chương trình Học tập từ xa, Học tập trọn đời và Phát triển nghề nghiệp thường xuyên.


Các trường đối tác của KAPLAN tại Mỹ


1.Đại học Pace là trường đại học tư thục có lịch sử lâu đời tại New York, thành lập từ 1906. Khuôn viên chính của đại học Pace toạ lạc ngay gần trung tâm tài chính khu Manhattan, thành phố New York, rất gần để đi bộ tới phố Wall, Trung tâm thương mại thế giới, South Street Seaport, Chinatown, Little Italy.

-   Được xếp hạng # 1 tại New York và nằm trong Top 10 tại Mỹ về vị trí thực tập cho sinh viên của US News & World Report
  
2.Đại học Northeastern thành lập năm 1898 tại Boston là trường Đại học nghiên cứu tư thục. Điểm đặc biệt của trường Northeastern nằm ở sự kết hợp giữa việc học nghiêm ngặt trong lớp với các cơ hội học tập thực tế bên ngoài bằng cách tổ chức chương trình giáo dục công tác lớn nhất và sáng tạo nhất từng được đánh giá trên toàn nước Mỹ.

• Hạng 1 (Tier 1) Hoa Kỳ, hiện có gần 21.000 sinh viên. Các ngành thế mạnh: Kinh doanh, Kinh tế, Kiến trúc, Công nghệ sinh học, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, MBA; chương trình Co-op (vừa học vừa làm)
  
• Xếp hạng 1 về Dịch vụ hỗ trợ việc làm và thực tập theo Princeton Review

• Xếp hạng 1 về Chương trình Co-ops – Vừa học vừa làm (theo U.S. News & World Report)

• Trường đại học phát triển nhanh thứ 2 tại Mỹ, theo US News and World Report

3.Đại học Merrimack được thành lập vào năm 1947 tại bắc Andover, Massachusetts cách Boston 40 phút lái xe. Trường cung cấp nhiều ngành giảng dạy như kinh doanh, giáo dục, khoa học và kỹ thuật… các bậc đại học và sau đại học. Chương trình giáo dục ở trường có sự hợp tác chặt chẽ với các công ty, tổ chức nước ngoài tạo điều kiện thuận lợi để thực tập cho sinh viên của trường. Trường nằm trong top các trường đại học tốt nhất của Mỹ năm 2013 do tạp chí Forbes bình chọn, là trường tốt nhất vùng đông bắc năm 2014 do The Princeton Review đánh giá, nằm trong top 10 các trường tốt nhất trong khu vực theo US News and World Report 2014.VÌ SAO NÊN CHỌN KAPLAN

 

-    Các chương trình đào tạo phù hợp đáp ứng với mọi đối tượng học sinh, sinh viên

 

-    Thời gian nhập học linh hoạt: tháng 1, 2, 5, 9.

 

-    Các trường đối tác của Kaplan đều là các trường đại học uy tín tại Anh – Mỹ

 

-    Mỗi sinh viên đều có một giáo viên phụ trách hỗ trợ trong quá trình học tập thông qua những buổi đối thoại trực tiếp một cách thường xuyên.

 

-    Sĩ số lớp học nhỏ đảm bảo mỗi sinh viên phát huy tốt nhất khả năng trong từng bài học

 

-    Môi trường học tập và sinh hoạt an toàn và thân thiện .

 

-    Có chương trình định hướng và giúp đỡ cho sinh viên trong những ngày đầu học tập

 

-    Nhiều học bổng hỗ trợ cho sinh viên giỏi : 1000 GBP, 2000 GBP, 50%

 

* Đặc biệt học sinh học hết lớp 11 có thể tham gia khóa Dự bị Đại học 1 năm của nhiều đối tác của Kaplan và đảm bảo chuyển thẳng vào năm 1 của các trường Đại học liên kết. Khóa học  này giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí cho 1 năm học tại Anh và Mỹ.

 

Cơ hội vàng Du Học

 

Đặc biệt khi bạn đi du học cùng Kaplan trong năm 2016 sẽ có cơ hội nhận :

 

·        * 5.000.000 VND lệ phí Visa

 

·        * Khóa học luyện thi nâng cao kỹ năng tiếng Anh trị giá lên tới 7.000.000 VND

                                     

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng