DU HỌC CANADA TẠI CAO ĐẲNG NIAGARA

DU HỌC CANADA TẠI CAO ĐẲNG NIAGARA
20/10/2016 - 21:30
Nếu khả năng tài chính của bạn có hạn nhưng bạn muốn tận hưởng nền giáo dục tốt và tìm kiếm cơ hội việc làm, định cư tại Canada thì Niagara College Canada là lựa chọn ưu việt cho kế hoạch du học của bạn.

Niagara College Canada nằm trong danh sách các trường được áp dụng chính sách visa ưu tiên CES (Canada Express Study) với các điểm lợi thế nổi bật:

- Thủ tục đơn giản, nhanh gọn - Thời gian xét duyệt visa nhanh


- Không cần chứng minh tài chính - Nằm tại bang Ontario, cơ hội việc làm phong phú


- Cơ hội ở lại cho các bạn có kỹ năng - Thời gian ở lại sau tốt nghiệp lên tới 3 năm 

- Chương trình Co - op vừa học vừa làm 


Trường Niagara nói riêng và du học Canada còn những điểm gì thu hút? Chương trình CES là gì? Các chính sách hỗ trợ học phí cho du học Canada là gì? Làm sao để có thể tìm được việc tốt tại Canada? Nghề nào dễ xin việc nhất ?


LINK ĐĂNG KÝ


VÌ SAO CHỌN NIAGARA COLLEGE CANADA

Với hơn 100 chương trình học cho sinh viên chọn lựa, trang thiết bị hiện đại, và cơ hội học hỏi kĩ thuật tân tiến, tăng cường ứng dụng kiến thức vào thực tế công việc, Niagara College chính là lựa chọn thông minh cho các bạn có dự định du học Canada.
Niagara College


Niagara College được thành lập năm 1967, tọa lạc ngay gần trung tâm khu du lịch thác Niagara nổi tiếng thế giới. Là một trong những trường cao đẳng nổi tiếng nhất ở Canada và giành giải thưởng quốc gia và cả quốc tế cho chương trình và dịch vụ, Niagara College đứng thứ nhất trong số 24 trường cao đẳng ở Ontario về mức độ hài lòng của sinh viên. Mỗi năm có tới 13.000 sinh viên học tập toàn thời gian và 1.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới.


Trường có 2 khuôn viên, Niagara-on-the-lake và Welland. Niagara-on-the-lake là một khuôn viên có vườn nho, nhà máy sản xuất rượu nhằm phục vụ cho chương trình đào tạo của ngành rượu vang, nơi đây nằm sát vách đá Niagara, như một nơi dự trữ sinh quyển thế giới do Liên Hiệp Quốc chỉ định. Khuôn viên Welland gần đây có một đợt tân trang với kinh phí 90 triệu đô la, tọa lạc trên một không gian xanh và thân thiện. Thành phố Niagara là một thành phố lớn với 430.000 dân, có 20% dân số nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2.
Canada là quốc gia sử dụng 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Pháp. Vì vậy, đây là môi trường thuận lợi giúp sinh viên nâng cao khả năng tiếng Anh và học hỏi thêm tiếng Pháp; đồng thời sinh viên có cơ hội hiểu biết về văn hoá Canada cũng như nhanh chóng thích nghi với cuộc sống mới. Điều này hết sức hữu ích cho công việc sau này của mỗi du học sinh.


Lý do chọn Niagara College


Chất lượng đào tạo: Sĩ số lớp học nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn. Sinh viên có cơ hội được làm việc trong các doanh nghiệp có môi trường học tập độc nhất. Việc trường sắp xếp nghiên cứu và thực tập có lương tại các doanh nghiệp hàng đầu sẽ góp phần thay đổi cách học của sinh viên một cách tích cực.


Số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên: Đứng đầu trong 24 trường Cao đẳng công lập của bang Ontario, Niagara College đứng số 1 về mức độ hài lòng của sinh viên 8 năm liền trong 10 năm gần đây.


Hơn 100 chương trình nổi trội: Niềm mong mỏi của Niagara College về sự thành công của sinh viên có thể được tóm tắt ngắn gọn trong 3 từ “Ước mơ thành hiện thực”. Và với hàng loạt các chương trình đào tạo nổi bật, thích hợp, đáp ứng được yêu cầu thị trường gồm cao đẳng, cử nhân, sau đại học, trường cam kết biến ước mơ của sinh viên thành hiện thực.


Tham gia nghiên cứu đẳng cấp thế giới: Với đội ngũ giáo sư xuất sắc, cơ sở vật chất hiện đại và doanh nghiệp, sinh viên của chúng tôi sẽ có cơ hội làm việc trong những nhóm nghiên cứu với các thầy cô giáo trong khoa, sinh viên và các doanh nghiệp hàng đầu Canada.


Sống tại Niagara: Chi phí sinh hoạt ở khu vực ngoài thành phố lớn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hơn cho học tập và sở thích cá nhân. Thêm vào đó, trong khoảng cách lái xe được, sinh viên có thể tranh thủ đi thăm được hơn 20 thành phố lớn của Bắc Mỹ, trong đó có cả Toronto, và New York.


93% nhà tuyển dụng hài lòng: Niagara College cung cấp nguồn lao động phong phú. Sinh viên được khuyến khích tận dụng lợi thế của chương trình học như thực tập có lương, các khóa hướng dẫn sinh viên đang học, sinh viên đã tốt nghiệp và hướng dẫn nghề nghiệp để tiếp cận nhà tuyển dụng.


*Học bổng


Hàng năm, Niagara dành những suất học bổng ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Mỗi suất trị giá khoảng $ 2.000 CAD.*Làm việc tại Niagara trong quá trình học


Chính phủ Canada hiện đã cho phép sinh viên quốc tế làm thêm trong quá trình học


– Co-op – chương trình vừa học vừa làm


Chương trình Co-op cho phép sinh viên làm việc có hưởng lương để tích lũy kinh nghiệm và tại Niagara College sinh viên có từ 4 đến 8 tháng Co-op. Niagara là một trong những tổ chức giáo dục dẫn đầu trong việc cung cấp chương trình Co-op với tỉ lệ lên tới 98%.


– Chương trình ứng dụng và thực hành tại các công ty


Chương trình này giúp sinh viên được phát triển các kĩ năng đã được học vào thực tế môi trường làm việc.


– Chương trình làm việc trong và ngoài trường


Sinh viên được cho phép làm việc trong trường khi đang theo học tại Niagara College. Sau khi kết thúc 6 tháng học đầu tiên, sinh viên sẽ phải xin giấy phép làm việc ngoài trường để được phép làm việc 20 giờ trong suốt một năm học và toàn thời gian trong suốt thời gian nghỉ lễ.


*Các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho sinh viên

– Thông tin công việc bán thời gian hoặc công việc làm mùa hè

– Hoàn thiện đơn xin việc

– Trung tâm giúp đỡ du học sinh có dịch vụ điện thoại, máy fax và mạng hồ trợ sinh viên

– Giúp đỡ về thủ tục làm hộ chiếu hoặc giấy phép làm việc


*Cơ hội làm việc và định cư

Sau khi tốt nghiệp tại Niagara College, Canada, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép đi làm trong khuôn khổ “Chương trình cấp phép đi làm sau khi tốt nghiệp” mà không cần phải trình bày loại công việc sẽ làm và sinh viên cũng không buộc phải có giấy mời đi làm của một doanh nghiệp khi xin giấy phép. Ngoài ra, giấy phép đi làm này có thời hạn trong 3 năm và có giá trị trên toàn Canada. Với kinh nghiệm làm việc tích luỹ được, sinh viên có cơ hội nhập cư vào Canada. Đây là thay đổi đáng mừng cho tất cả sinh viên đã và đang có ý định du học Canada và học tập tại trường Cao đẳng Niagara.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng