WORKSHOP: HỌC “DỰ BỊ” NHƯ THẾ NÀO

WORKSHOP: HỌC “DỰ BỊ” NHƯ THẾ NÀO
15/11/2016 - 20:34

Khi kết thúc lớp 11,12 hoặc đại học sẽ có rất nhiều ngã rẽ mở ra cho bạn. Bạn có thể chọn đi học nghề, cố gắng thi đậu đại học, hoặc mơ ước được học thạc sỹ tại những ngôi trường cao cấp hàng đầu thế giới chứ không chỉ an phận tại một ngôi trường nhàng nhàng. Có thể rất nhiều bạn đã từng hỏi Làm thế nào để vào được Oxfrod, Cambrige hay LSE như họ nhỉ?

 

Đa số những trường có ranking cao trên thế giới thường không chấp nhận 1 số bằng cấp từ Việt Nam. Khi đó sẽ chỉ có 1 con đường duy nhất là bạn phải trải qua một khoá học “dự bị”. Có thể là dự bị đại học, có thể là dự bị thạc sỹ tuỳ vào nguyện vọng  của từng bạn .


Lần đầu tiên, cách đây 10 năm, khi được mời sang Anh và Mỹ để tham quan và làm việc với các trường đại học đối tác, tôi đã được tận mắt chứng kiến sự phát triển của những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Ngay lập tức đem lòng yêu mến và tôi tin tưởng rằng mình đã đúng  khi trao gửi cơ hội cho những sinh viên của tôi được học tập tại đây. Tôi thật sự choàng ngợp trước những công trình, dụng cụ học tập và cơ sở hạ tầng của họ sau khi tham quan một vong xung quanh trường. 


Nếu bạn muốn có “1 người bạn bí mật” luôn giúp mình trải qua những giai đoạn khó khăn trong học tập, hoà nhập đời sống?  Hãy tưởng tượng bạn sẽ được từng thầy giáo hỗ trợ, giảng dạy không chỉ trên lớp mà còn là hàng giờ phụ đạo 1 thầy 1 trò. Đó là những người sẽ hiểu rõ nhất từng điểm yếu, điểm mạnh của bạn mà có những thay đổi phù hợp. Hay là nguời luôn tâm lý khi thường xuyên trò chuyện, giao lưu, gặp gỡ định kỳ cùng các bậc phụ huynh - những người luôn lo lắng cho cuộc sống nơi xa nhà của con cái.


Sĩ số lớp nhỏ giúp cho giáo viên kết nối tốt với từng học sinh. Phát triển kỹ năng tự học, tự tìm hiểu , suy nghĩ độc lập, phản biện đầy tự tin chỉ là 1 trong số ít những thành công được đảm bảo trong chương trình. Chương trình học áp dụng công nghệ tiên tiến nhất giúp học sinh có thể tiếp cận tài liệu, sách vở ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.


Hơn thế nữa, nếu có 1 ngôi trường đảm bảo bạn 100% đậu vào 1 đại học danh tiếng thì bạn có đồng ý học tại đó không? Ngôi trường này là nơi sẽ cam kết điều đó. Do mang tính hỗ trợ cho việc học đại học lâu dài trong tương lai nên chương trình chỉ kéo dài 1 năm nhằm đảm bảo thời gian và chi phí.  Đặc biệt học sinh hết lớp 11 có thể tham gia khóa Dự bị Đại học 1 năm và đảm bảo chuyển thẳng vào năm 1 của các trường Đại học liên kết. Khóa học  này giúp học sinh tiết kiệm được thời gian và chi phí cho 1 năm học tại Anh và Mỹ.


Đây không phải là ảo tưởng. Đây là một chương trình được thiết kế để tạo ra những cá nhân tài giỏi,  đủ điều kiện vào những ngôi trường hàng đầu thế giới. Khoá học dự bị không chỉ là một chương trình cung cấp kỹ năng cần thiết để gặt hái được thành công, mà còn gieo vào trong học sinh một tình yêu và đam mê sâu sắc với ngành đã chọn. 


Ngoài ra còn 1 số chuyên mục chính mà tôi chỉ muốn nêu ra tại đây và sẽ chia sẻ thật kỹ trong chương trình workshop sắp tới như: Cơ hội học bổng lên đến 50%, cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau khi tốt nghiệp…


WORKSHOP: HỌC DỰ BỊ TẠI ANH – MỸ NHƯ THẾ NÀO

9h00 – 11h30, thứ 7, ngày 20/8/2016

Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, HN

Link đăng ký: http://bit.ly/2aeAK69


Một số chủ đề sẽ được chia sẻ thêm trong sự kiện như:


• Lựa chọn du học tại Anh hay Mỹ?


• Lên kế hoạch, lộ trình du học tiết kiệm và hiệu quả nhất với nguồn tài chính có hạn


• Những khó khăn trong quá trình chuẩn bị du học và cách giải quyết


• Cơ hội học bổng lên đến 50%, cơ hội ở lại Mỹ 3 năm sau khi tốt nghiệp…

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng