Giới thiệu chung

Giới thiệu chung
THÔNG ĐIỆP TỪ VIETINT

Các bạn học sinh, sinh viên thân mến!

Có một thực tế, việc ước mơ và hiện thực hóa ước mơ đi du học mới chỉ là bước khởi đầu của một chặng đường dài, mà phía trước có rất nhiều gian nan và thử thách. Nếu mỗi chúng ta không chuẩn bị kỹ càng cho hành trang du học của mình thì rất có thể việc hiện thực hóa ước mơ được học tập và theo đuổi một nền học vấn ưu việt khi du học để có những cơ hội rộng mở trong sự nghiệp sau này của mình sẽ không được như mong đợi và cũng có thể thất bại.

Vietint tên đầy đủ là Công ty cổ phần giáo dục Vietint được thành lập vào tháng 8 năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại Học nổi tiếng tại Anh, Úc, Mỹ, Canada. Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại nước ngoài cùng vốn kiến thức sâu rộng và sự chuyên nghiệp trong tư vấn giáo dục, Vietint tự hào là địa chỉ tin cậy đã, đang và sẽ đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học và tỏa sáng tại môi trường học tập năng động tại các quốc gia hàng đầu trên thế giới.

Trải qua hơn 13 năm hình thành và phát triển, Vietint tự hào là đơn vị tư vấn giáo dục nội địa cung cấp dịch vụ mang  tầm cỡ quốc tế với bề dày kinh nghiệm và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. 

Vietint chú trọng đến việc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Vietint cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn du học chuyên nghiệp, đẳng cấp và hoàn toàn MIỄN PHÍ: hỗ trợ hồ sơ du học và xin thư mời học, hỗ trợ nộp hồ sơ du học và xin thư mời học, tư vấn xin học bổng với tỷ lệ thành công cao, tư vấn, hỗ trợ xin visa với tỷ lệ thành công 100%.

Tại sao nên lựa chọn du học tại Vietint 

* Tỷ lệ thành công về xin Visa tuyệt đối: Với bề dầy kinh nghiệm về tư vấn du học, chúng tôi hiểu tầm quan trọng đặc biệt của Visa, mỗi bộ hồ sơ xin Visa của khách hàng được chúng tôi chuẩn bị vô cùng cẩn thận, kỹ lưỡng và trung thực. Vì vậy Vietint luôn chiếm được lòng tin của các đối tác tuyển sinh và khách hàng trong nước. Các đối tác luôn đánh giá Vietint là một trong những công ty có tỷ lệ thành công về Visa cao nhất Việt Nam

* Học bổng cho học sinh đi du học: Vietint luôn là đơn vị dành được nhiều suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên xuất sắc. Với chúng tôi khi thực hiện mỗi bộ hồ sơ đi du học chúng tôi luôn cố gắng hết sức giúp các bạn học sinh, sinh viên dành được suất học bổng phù hợp với thực lực bản thân, giúp các bạn sinh viên tiết kiệm được chi phí, thực hiện được ước mơ du học của mình.

* Mạng lưới du học sinh trải dài trên các nước Anh, Úc, Mỹ,Canada: Vietint luôn giữ liên lạc với các bạn du học sinh nên chúng tôi luôn đảm bảo cập nhật nhanh nhất và đầy đủ lượng thông tin để giúp đỡ và hỗ trợ về tất cả mọi mặt cho các bạn học sinh, sinh viên trong và ngoài nước như nhà ở, phương pháp học tập, việc làm thêm, đi lại và sinh sống tại nước ngoài một cách chân thực, kịp thời và khách quan nhất.

* Hàng chục Event lớn nhỏ được tổ chức hàng năm: Các event được Vietint tổ chức với sự có mặt của hàng nghìn trường giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được gần nhất với ước mơ du học. Cung cấp một cách tổng quan về cuộc sống du học, thông tin về các trường, học bổng, học phí… Event cũng là nơi các phụ huynh, học sinh, có thể giao lưu, tìm hiểu về môi trường du học sau này.

* Đội ngũ chuyên viên tư vấn là cựu học sinh từ các trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ - Canada: Đội ngũ quản lý và tư vấn của Vietint là những cựu du học sinh của Anh – Úc – Mỹ - Canada, chính điều này đã đem lại những kinh nghiệm quý báu và hiểu biết sâu sắc về hệ thống giáo dục, môi trường sống và học tập tại các nước. Từ đó có thể đưa ra những tư vấn chuyên sâu và kinh nghiệm sống quý báu giúp sinh viên tự tin hơn ở môi trường học tập nước ngoài. Hàng năm, đội ngũ tư vấn của Vietint luôn được  cử đi đào tạo những khóa học trong và ngoài nước, chính điều này giúp tư vấn viên luôn được cập nhật mọi thông tin từ các nước, thông tin từ các trường để giúp học sinh, sinh viên tìm được ngôi trường theo học phù hợp sau này. 
Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến