Thành tích tiêu biểu

Thành tích tiêu biểu
27/09/2016 - 17:00
VIETINT NHẬN GIẢI THƯỞNG "TOP PERFORMING AGENT" DO HỘI ĐỒNG ANH TRAO TẶNG

Ngày 18/6/2014 vừa qua, công ty tư vấn du học Vietint đã vinh dự được Hội đồng Anh trao tặng giải thưởng “Top Performing Agent”

"MỘT TRONG NHỮNG TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM" .

Đây là giải thưởng cao nhất dành cho các trung tâm tư vấn du học từ Hội Đồng Anh và cũng là một vinh dự lớn với Vietint trong số hàng ngàn trung tâm tư vấn du học tại Việt Nam hiện nay

Cơ cấu giải thưởng của Hội đồng Anh:

- Top Performance Agent (Công ty tư vấn du học Vương Quốc Anh có thành tích xuất sắc nhất);
- Good Performing Agents (Công ty tư vấn du học Vương quốc Anh đạt thành tích tốt);
- Top Emerging Agents (Công ty tư vấn du học Vương quốc Anh nhiều triển vọng nhất).

Giải thưởng được bình chọn dựa trên 4 tiêu chí sau:

- Số lượng học sinh, sinh viên đông đảo đi du học UK tại các chương trình học khác nhau;
- Nỗ lực đổi mới của công ty nhằm quảng bá cho giáo dục Anh Quốc trong những năm qua;
- Các dịch vụ và lợi ích gia tăng mà công ty đã cung cấp cho học sinh, sinh viên và các đối tác tại Anh Quốc.
- Đánh giá từ Hội Đồng Anh ( British Council) và cơ quan cấp thị thực và nhập cư UK (UKVI)Hàng ngày số lượng trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm, thật có, giả có. Để luôn trở thành 1 điểm đến đáng tin cậy cho các bạn học sinh, sinh viên cùng các vị phụ huynh, Vietint sẽ luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa để không phụ niềm tin, sự ủng hộ của Quý khách hàng. Được chăm sóc phục vụ nhu cầu của Quý khách hàng là lý do để chúng tôi tạo nên sự khác biệt và phát triển.

Vietint được thành lập vào năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường Đại Học nổi tiếng tại Anh. Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại Anh cùng vốn kiến thức sâu rộng và sự chuyên nghiệp trong tư vấn giáo dục, Vietint tự hào là địa chỉ tin cậy đã, đang và sẽ đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học và tỏa sáng tại môi trường học tập năng động Anh quốc.

Với phương châm “Người đi trước dẫn bước người đi sau”, Vietint chú trọng đến việc chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và giúp bạn có được sự lựa chọn tối ưu nhất.

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến