Thoại H. Q. Mùng 1 tết mà được VISA thì cũng xách vali lên và đi ngay

Thoại H. Q. Mùng 1 tết mà được VISA thì cũng xách vali lên và đi ngay
Chúc mừng Thoại H. Q. đã giành được visa CES (Canada). Thoại là một bạn học sinh rất đặc biệt của Vietint, khi bạn có hồ sơ học thuật khá phức tạp, dễ mắc lỗi hồ sơ nếu không được tư vấn cẩn thận. Thoại còn rất nổi tiếng trong công ty với câu nói “Mùng 1 tết mà được VISA thì cũng xách vali lên và đi ngay!”. Ấy vậy mà cậu bạn này khi có visa thiệt thì “Em chẳng biết bây giờ cần phải làm gì” (!?), mà còn dành thời gian viết một bức thư rất tình cảm này nữa. Chúng mình cùng đọc nhé 

Xin chào các bạn, Mình tên là Thoại H. Q. Mình vừa mới nhận được VISA CES vào ngày 23/01/2018. Hôm nay, mình xin chia sẻ về quá trình làm hồ sơ du học với sự tư vấn chuyên nghiệp của công ty Vietint và cảm xúc của mình khi nhận được visa.

Khi bắt đầu tìm hiểu quá trình làm hồ sơ cũng như chọn trường thì mình gặp rất nhiều khó khăn, và mình thì cũng không biết nên bắt đầu từ đâu. Cho nên mình đi đến quyết định tìm đến sự trợ giúp của các công ty tư vấn du học. Trong lúc lang thang trên mạng mình phát hiện có một hội thảo du học sắp diễn ra, nên mình quyết định tham gia, xem như thế nào. Trong quá trình tham gia hội thảo, mình và gia đình được sự tư vấn cặn kẽ và nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên của công ty Vietint. Mình tìm hiểu thêm thì công ty có chất lượng dịch vụ tốt, chuyên tư vấn du học đi các nước Anh – Úc – Mỹ - Canada, cơ sở vật chất đầy đủ nên mình cũng an tâm phần nào. Do đó, mình quyết định chọn công ty Vietint. Và mình làm hồ sơ trực tiếp với chị Lam và chị Dung. Mình chọn học MBA của Langara College.

Mình chưa có điểm IELTS 5.5 và, một phần, cũng vì mình hơi lớn tuổi rồi, quá trình học của mình thì bị gián đoạn, lại thêm hồ sơ tài chánh mình tự lo nữa chứ mà hồ sơ đi Canada thì lại thuộc loại khó nên mình cũng rất lo lắng. Nhưng với sự hỗ trợ chuyên nghiệp, nắm bắt hồ sơ chính xác, các chị ở Vietint tư vấn rất chu đáo, đầy đủ và thông tin kịp thời, mình quyết định chuyển hướng sang du học theo chương trình CES không chứng minh tài chánh.

Mình nộp hồ sơ vào ngày 3 tháng 11, và sau đó là hơn hai tháng dài chờ đợi mỏi mòn. Thêm vào đó, đầu tháng 1, dân mạng trong giới du học đã bàn tán rôn rả về kết quả của xét VISA CES cho tháng 11 đã có. Người đậu, người rớt, nhưng mãi không thấy thông tin của mình nên khiến mình rất hoang mang. Nhưng chị Lam luôn luôn động viên mình nên mình đã lấy lại bình tĩnh. Cuối cùng, cảm xúc như vỡ oà khi mình cuối cùng mình cũng nhận được VISA CES

Để có được visa này mình xin cảm ơn công ty Vietint rất nhiều, đặc biệt là chị Lam và chị Dung đã rất nhiệt tình trong việc hướng dẫn, cũng như động viên mình, hỗ trợ làm hồ sơ từ A tới Z… để hồ sơ của mình được đậu visa.

Hiện tại mình rất xúc động và đang gấp rút chuẩn bị hành lí qua Canada để kịp cho đợt nhập học. Mình biết tương lai sẽ còn rất nhiều khó khăn, và gian nan. Nhưng mình biết tấm visa này sẽ đưa cho mình thêm nhiều cơ hội mới.

Cuối cùng, xin gửi lời cám ơn lần nữa tới chị Lam và chị Dung. Chúc công ty Vietint ngày càng thành công, chúc các bạn đang có dự định và đang làm hồ sơ du học Canada tại Vietint sẽ sớm nhận được kết quả tốt đẹp.


27458903_945872655573194_8722255122343056791_n.jpg

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến