Sheffield Hallam University

Sheffield Hallam University
Học bổng 50% khi du học tại Anh của trường Đại học Sheffield Hallam dành cho sinh viên Vietint 2018  

Trường đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi từ 120 nước khác nhau . Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh với cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại nhất. Không chỉ vậy, trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 68% các nghiên cứu của trường được đánh giá là có chất lượng quốc tế. 

VÌ SAO CHỌN SHEFFIELD HALLAM?

16797_354929124667553_6485091532191399161_n.jpg

 

1./ CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY 

Đại học Sheffield Hallam được mệnh danh là đại học sáng tạo và tiên tiến nhất Anh quốc với hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 120 nước khác nhau, điều này góp phần tạo nên môi trường đa văn hóa đặc sắc cho đại học Sheffield Hallam. 

Trường đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi. Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh với cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại nhất. Không chỉ vậy, trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 70% các nghiên cứu của trường được đánh giá là có chất lượng quốc tế. 

Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như nổi tiếng về sự đa dạng trong các khóa học và chương trình học. Trường là đối tác của rất nhiều tập đoàn lớn như Sony, NHS, Cisco, Microsoft… Sheffield Hallam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giáo dục điện tử với một trong những hệ thông giáo dục điện tử lớn nhất quốc gia.

 

2./ SỰ ĐA DẠNG TRONG CÁC NGÀNH HỌC, BẬC HỌC 

Với quy mô của mình, Sheffield Hallam cung cấp rất nhiều bậc học cho sinh viên UK và quốc tế bao gồm Đại học, Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ, khóa chuyển tiếp lên Top-up và các khóa Tiếng Anh. Trường có các ngành về Dược, Du lịch và Khách sạn và Bất động sản là những ngành nằm trong top 10 trong các bảng xếp hạng và đánh giá, đặc biệt là Bất động sản. Marketing, Management, Art, Design, Multimedia và Education cũng là những ngành hay được nhắc đến của Sheffield Hallam. Điểm đặc biệt là trường đại học Sheffield Hallam là một trong số ít những trường tại Anh có đào tạo khóa học về Bất động sản. 

3./ ĐỊA ĐIỂM & CƠ SỞ VẬT CHẤT 

Đại học Sheffield Hallam thuộc thành phố Sheffield, thành phố lớn thứ 5 nước Anh với nhịp sống yên bình và thuộc top những thành phố an toàn nhất nước Anh. Khu học xá City của trường được đặt tại trung tâm thành phố, gần ga Sheffield’s Midland và chỉ mất 10’ để đến được khu campus khác trong thành phố là Collegiate. Khí hậu của trường khá dễ chịu, bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng không quá đắt đỏ khi so sánh với các thành phố khác. 

          


4./ TÍNH QUỐC TẾ 

Đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc, với khoảng 35.500 sinh viên và 4.360 nhân viên với hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 120 nước khác nhau; trường đào tạo khoảng 650 khóa học khác nhau. Đại học Sheffield Hallam chào đón những sinh viên, nhân viên và các nhà nghiên cứu có năng lực nhất từ khắp nơi trên thế giới và tôn vinh tính đa dạng cũng như nhiều quan điểm khác nhau.   

5./ MỨC ĐỘ HÀI LÒNG CỦA SINH VIÊN 

Trường hướng đến mục tiêu mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vượt trội với mức đầu tư lớn vào cơ sở vật chất cho cả hoạt động học tập và giải trí của sinh viên. 


* * *LỜI KHUYÊN KHI NỘP ĐƠN XIN HỌC BỔNG  

Trong đơn xin học bổng bạn nên thể hiện:

- Thành thích học tập

- Những điểm trọng yếu mà bạn đã làm cho đến thời điểm hiện tại nhằm giúp hồ sơ trở nên nổi bật. Đó có thể là các chứng chỉ chuyên môn, các giá trị bạn đã đem đến cho cộng đồng và các thành tích ngoài học thuật khác.

- Kỹ năng hoặc tài năng hoặc các mối quan tâm đặc biệt của bạn để hiể hiện được năng lực và quyết tâm của mình.

- Quan điểm cá nhân, tầm nhìn và đam mê của bạn để giúp bạn thành công trong các hoạch định tương lai.

- Bạn sẽ trở thành một người đại diện cho trường như thế nào.

- Nếu bạn đang nộp đơn vào một học bổng sau đại học, bạn phải đạt thành tích khá giỏi ở bậc đại học.  


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến