Du học không cần IELTS - Đại học De Montfort

Du học không cần IELTS - Đại học De Montfort

Vietint kết hợp cùng trường Đại học De Monfort tổ chức chương trình "Du học không cần IELTS" giúp các bạn học sinh chưa thi IELTS có cơ hội được vào học thẳng tại trường.

Bạn mong muốn du học Anh kỳ tháng 9/2017 hay 2018 nhưng bạn chưa có/ chưa kịp thi chứng chỉ IELTS? Hoặc bạn không muốn tốn một khoản chi phí cho chứng chỉ IELTS. 


Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia buổi thi tiếng Anh miễn phí của trường đại học De Montfort để nhận  ngay cơ hội du học không cần IELTS cũng như các cơ hội học bổng hấp dẫn khác.


Việc không cần đến chứng chỉ tiếng Anh của ĐH De Montfort thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên nhờ tính linh hoạt của quy trình tuyển sinh: đại diện trường trực tiếp kiểm tra bạn thay vì phải tốn thời gian và chi phí để tham gia bài thi IELTS như thông thường. Đây là cơ hội vàng giúp các bạn trẻ Việt Nam tiền gần hơn với mục tiêu chinh phục tri thức tại Anh. 


"DU HỌC KHÔNG CẦN IELTS - ĐẠI HỌC DE MONTFORT 


Thời gian: 14.00-18.00 ngày 22/06/2017


Địa điểm: Tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội


  

Đối tượng tham gia :  Chương trình dành cho các bạn trẻ có dự định đi du học tại Anh kỳ học tháng 9/2017 hoặc 2018, đặc biệt các bạn quan tâm đến trường đại học DE MONTFORT.


Vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí này, bạn sẽ được nhận ngay thư mời học không điều kiện vào các chương trình chính khoá của trường mà không cần nộp chứng chỉ IELTS. 


Bài kiểm tra gồm 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Thời lượng: 04 tiếng. Kết quả sẽ được thông báo sáu 1 tuần.


Kỳ thi tiếng Anh miễn phí này mang đến cho bạn cơ hội :

 

-    Cơ hội nhận ngay thư nhập học trường Đại học De Montfort, các bạn sẽ có thể được nhận ngay vào học thẳng chương trình dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ hay dự bị tiếng Anh


-    Tiết kiệm thời gian, chi phí thi IELTS


-    Kiểm tra trình độ tiếng Anh bản thân


-    Gặp mặt và trao đổi trực tiếp với đại diện trường


Đại học De Montfort danh tiếng trong đào tạo các khóa học phong phú, sáng tạo, mang tính đổi mới và ứng dụng cao vào đời sống xã hội.Đại học De Montfort có 4 phân khoa: Nghệ thuật, Thiết kế và Khoa học Nhân văn; Kinh doanh và Luật học; Sức khỏe và Khoa học Xã hội; Công nghệ. Khoa Nghệ thuật, Thiết kế và Nhân văn là một sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và sáng tạo, với hơn 22 lĩnh vực khác nhau về nghệ thuật & thiết kế và là một trong các trường đại học nổi tiếng nhất ở Anh cho ngành nghệ thuật và thiết kế, với các sinh viên đoạt nhiều giải thưởng cao.


Mỗi năm trường có hơn 400 khóa học từ chương trình dự bị đại học, đại học và sau đại học. Trường có hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế. DMU có liên kết với các đại gia ngành công nghiệp để đảm bảo các khóa học luôn mang tính thực tiễn cao và nhiều học giả của trường là những chuyên gia trong các lĩnh vực chủ chốt của đất nước, đóng góp vào các nghiên cứu mang tính đột phá ở cấp độ quốc gia và quốc tế.


Để đảm bảo chất lượng của chương trình cũng như sự chuẩn bị tốt nhất của BTC, các bạn vui lòng đăng ký với Vietint qua số Hotline  043 776 4024  hoặc đăng ký trực tuyến tại : https://goo.gl/VLpTOr

 

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến