Trải nghiệm giờ giảng Anh cùng Đại học Sheffield Hallam, Anh quốc

Trải nghiệm giờ giảng Anh cùng Đại học Sheffield Hallam, Anh quốc

Vietint kết hợp cùng trường ĐH Sheffield Hallm tổ chức chương trình lớp học thử với chủ đề "Quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu" tại trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội 


VIETINT đồng hành cùng Đại học Sheffield Hallam tổ chức chương trình lớp học thử với chủ đề “Quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu” vào lúc 09.00 – 11.30 ngày 08.01.2013 tại phòng A501 trường đại học Ngoại Thương - 91 Chùa Láng - Hà Nội.

Chương trình được tổ chức với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm những phương pháp học tập mới hiệu quả và thú vị cũng như cung cấp một góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp đang hot hiện nay trên thế giới. 

Trải nghiệm giờ giảng Anh cùng Đại học Sheffield Hallam, Anh quốc

Giáo dục Vương quốc Anh từ lâu đã nổi tiếng với danh tiếng về chất   lượng giảng dạy, phần lớn sinh viên quốc tế ở Anh đánh giá cao chất lượng giảng dạy họ nhận được. Trong điều tra ‘Kết quả của Sinh viên Quốc tế’ (Năm 2011, Bộ Kinh doanh, Sáng tạo và Kỹ năng Vương quốc Anh), 88% sinh viên quốc tế tham gia điều tra nói họ hài lòng với trải nghiệm học tập tại Anh quốc. Các phương pháp giáo dục tại Anh rất khác với những phương pháp bạn đã quen được dạy. Ở Anh bạn thường được tự do khám phá các ý tưởng của mình và tự do sáng tạo. Tính tương tác trong giáo dục Anh cũng rất lớn – bạn không chỉ lắng nghe giáo viên hướng dẫn. bạn còn được khích lệ chia sẻ ý tưởng và có thể tham gia các hoạt động như tranh luận, thảo luận và đố vui. Tất cả dựa trên quan điểm: càng vui và càng tham gia nhiều, người học sẽ càng có cơ hội thành công nhiều hơn trong việc học.


Với mong muốn mang đến cơ hội trải nghiệm những phương pháp học tập mới hiệu quả và thú vị cũng như cung cấp một góc nhìn về cơ hội nghề nghiệp đang hot hiện nay trên thế giới, VIETINT đồng hành cùng Đại học Sheffield Hallam tổ chức chương trình lớp học thử với chủ đề “Quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu”.


Đại học Sheffield Hallam

Đại học Sheffield Hallam là là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh và là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi cùng hệ thống cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại nhất.

Là trường đại học với những phương pháp dạy và học sáng tạo, buổi học “Quản trị chuỗi cung ứng toàn cầu” của đại học Sheffield Hallam hứa hẹn là sẽ mang đến cho bạn thật nhiều bất ngờ lý thú.

Hãy đến và trải nghiệm giờ giảng Anh tại Hà Nội. Thông tin chi tiết về chương trình:

Thời gian: 09.00 – 11.30 ngày 08.01.2013
Địa điểm: Phòng A501 – Nhà A - Trường đại học Ngoại Thương, 91 Chùa Láng, Ba Đình, Hà Nội.

Để công tác chuẩn bị được tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký với VIETINT theo đường dây nóng 024 3776 4024 

Với nỗ lực không ngừng đổi mới, luôn đem đến những chương trình, hoạt động hấp dẫn và những sự kiện nổi bật, Vietint đã, đang và sẽ tiếp tục là bạn đồng hành được lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học trên toàn quốc.


Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến