Triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada

Triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada
25/04/2018 - 23:13
Du học Vietint sẽ lần lượt tổ chức tổ chức triển lãm du học quốc tế năm 2018 tại thủ đô Hà Nội (16/3) và TP.HCM (18/03). Tại đây các bạn sẽ có cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường và xét hồ sơ xin học, nhận offer ngay lập tức

Giá như tôi biết những điều này   

Ngày nay, rất nhiều cử nhân thất nghiệp dù sở hữu tấm bằng loại giỏi. Vấn đề này bắt nguồn từ việc thiếu định hướng khi chọn ngành nghề, cũng như thiếu chiến thuật phát triển sự nghiệp cá nhân. Nhiều người sau khi nhìn lại đã cảm thấy tiếc nuối vì sự lựa chọn sai lầm và ước muốn được thay đổi một lần nữa. Nắm được thực tế này, Vietint và hơn 100 đối tác trường đại học quốc tế đã nghiên cứu kỹ lưỡng và chung tay tổ chức buổi Triển lãm du học Anh Úc Mỹ Canada 2018 với mục tiêu định hướng ngành nghề và định hình sự nghiệp cho người tham dự cũng như tạo cơ hội và hỗ trợ du học sinh Việt Nam tiếp cận các suất Học Bổng,và các chính sách ưu tiên Định Cư cũng như nâng cao tính thuyết phục của bộ hồ sơ cũng như khả năng đậu VISA

Tại Hà Nội:

- Thời gian: 16/03/2018 - 16:30 đến 19:30
- Địa điểm: Khách sạn Lotte – 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội


Tại TP.HCM

- Thời gian: 18/03/2018 – 14:00 đến 17:30
- Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince – 63 Nguyễn Huệ, Q1

dang-ky-m88-3.png 

Trong chương trình, ngoài những ưu đãi và phần quà bổ ích cho việc du học, bạn có cơ hội tận dụng những lợi thế của chương trình như:


1./ Cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường và xét hồ sơ xin học, nhận offer ngay lập tức

Sau khi đăng ký tham dự, các bạn sinh viên cần chuẩn bị & mang theo đầy đủ hồ sơ (sẽ được Vietint hướng dẫn cụ thể ) để nộp cho các trường trong buổi phỏng vấn xét tuyển. Nếu đạt đủ yêu cầu của trường, bạn sẽ được cấp thư bảo đảm cho bộ hồ sơ nộp sang trường. Nếu chưa đủ điều kiện, tên bạn sẽ nằm trong diện ưu tiên xét duyệt  của trường để thực hiện việc xét hồ sơ nhanh hơn.


2./ Tiết kiệm thời gian, chi phí

Thường việc nộp hồ sơ du học online hoặc gửi qua đường bưu điện tới các trường, sẽ mất ít nhất 1-2 tháng  để nhận kết quả. Tuy nhiên, ngay trong chương trình bạn sẽ được các trường xét duyệt trực tiếp và miễn phí nộp hồ sơ nhằm tiết kiệm thời gian & chi phí


3./ Phỏng vấn học bổng với đại điện trường. Cam kết có học bổng khi đi du học cùng Vietint 

Trong năm 2017, Vietint đã hỗ trợ các bạn sinh viên "săn" được hơn 50 tỷ đồng học bổng, hơn 10 suất học bổng toàn phần cùng hàng chục suất học bổng từ 50% trở lên. Với kinh nghiệm cùng uy tín lâu năm trong ngành,Vietint sẽ hỗ trợ các bạn nâng cao & tối ưu khả năng đạt học bổng nhất có thể


4./ Cơ hội thể hiện bản thân với đại diện trường 

Do số lượng hồ sơ học bổng rất nhiều và vô cùng cạnh tranh. Thay vì việc gửi hồ sơ online và được xét duyệt cùng hàng ngàn hồ sơ khác. Các bạn hoàn toàn có thể" tranh thủ" cơ hội nâng cao khả năng giành học bổng của mình bằng cách thể hiện bản thân, chứng minh năng lực và thành tích học tập với đại diện trường khi gặp trực tiếp 1-1. Và bạn cũng có thể nhận được “Recommendation Letter” của đại diện trường tới Hội đồng xét duyệt học bổng.

Ngoài việc tham dự phỏng vấn nhập học, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự và tìm hiểu về cách chuẩn bị visa. Các chuyên gia tư vấn du học của Vietint sẽ đưa ra những lộ trình du học tiết kiệm mà hiệu quả nhất phù hợp với từng trường hợp để sinh viên hoàn chỉnh hồ sơ làm visa chuẩn và thành công cao.


5./ Tư vấn chuyên sâu với các trường đại học

Trong khán phòng chính gồm hơn 100 đại diện trường đại học, người tham dự sẽ có cơ hội trao đổi 1 – 1 với các chuyên gia giáo dục hàng đầu. Có thể đặt câu hỏi cho đại diện trường để nhận về thông tin hữu ích như: Các ngành thế mạnh của trường là gì? Liệu tôi có hợp với ngành học này không? Môi trường học tập như thế nào? Mức học phí? Các suất học bổng nào dành cho tôi? 

6./ Ngành & Bậc học đa dạng

Triển lãm du học Anh - Úc - Mỹ - Canada Vietint 2018 ưu tiên cho những sinh viên dự kiến đi du học Mỹ, Canada trong năm 2018 & 2019. Các trường tham gia cung cấp khóa học đa dạng như: tiếng Anh, dự bị đại học & và dự bị thạc sĩ, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Chương trình sẽ giúp bạn tìm hiểu bậc học mình sẽ theo học (PTTH, A level, Dự bị Đại học, Đại học, Cao học hay Tiến sỹ) từ đó định ra , trình độ tiếng Anh và trình độ học vấn đáp ứng đầu vào đối với bậc học. 

Ngoài việc tham dự phỏng vấn nhập học, tham dự ngày hội này, sinh viên có thể mời phụ huynh cùng tham dự và tìm hiểu về cách chuẩn bị visa.

7./ Ngoài ra, những bạn tham dự và ký hợp đồng tại triển lãm sẽ nhận được những phần quà vô cùng giá trị đến từ Vietint 

1. Hỗ trợ vé máy bay du học  
2. Tặng phí thi IELTS và dịch thuật 
3. Tặng phí VISA và khám sức khỏe

Các dịch vụ hỗ trợ khác của Vietint như: Miễn phí tư vấn lộ trình du học tiết kiệm & hiệu quả nhất (về nước, thành phố, trường, và ngành học),  hỗ trợ đăng ký thi IELTS , hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ học thuật và hồ sơ xin visa, dịch vụ sửa hồ sơ xin học bổng, hướng dẫn tìm nhà và đặt vé máy bay, hướng dẫn trước khởi hành, sắp xếp phỏng vấn với đại diện trường..

                                                                                                   dang-ky-m88-3.png  

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến