Bản tin công ty

12 trường Đại học ở Úc cung cấp chương trình đào tạo thạc sĩ các ngành khoa học tự nhiên cho sinh viên quốc tế với điều kiện học tập, chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu.
Học bổng lên tới trên 4,000 bảng cho sinh viên quốc tế Đại học Liverpool John Moores năm 2019
Trường University of South Florida (USF) có hơn 50.000 sinh viên, là một trong những trường đại học hàng đầu trong cả nước. Sinh viên quốc tế đến từ hơn 145 quốc gia chiếm 10% tổng số sinh viên.
Xu hướng du học đang ngày càng tăng cao tại Việt Nam, do đó, lựa chọn đi du học từ lúc còn THPT cũng là một trong những quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh.
Du học Anh không cần IELTS - học bổng 5000 bảng & 100% học phí từ trường Brighton danh tiếng
Lựa chọn khóa học có Work placement là giải pháp giúp các du học sinh kết hợp giữa kiến thức sách vở và làm việc thực tế và mở cửa cho nhiều cơ hội lớn sau khi tốt nghiệp.
Học bổng AUD 25,000 cho bậc Đại học & AUD 17,700 cho khóa Thạc sỹ từ  ICMS – Học viện đào tạo quản lý hàng đầu tại Úc.
INTO Newcastle University và INTO University of East Anglia đang offer mức học bổng 100% cho sinh viên quốc tế đăng ký nhập học khóa Dự bị Đại học kỳ tháng 1/2019.
Là quốc gia vùng Bắc Mỹ, xếp hàng đầu trên thế giới về chất lượng sống, theo khảo sát của Liên Hiệp Quốc được thực hiện hàng năm ở 174 nước, căn cứ theo 200 chỉ số đánh giá. Canada đạt những thứ hạng cao nhất về Hệ thống và Chất lượng giáo dục, Chăm ...
Du học Anh rất dễ dàng, chứng minh tài chính không quá khó và chi phí không quá đắt như bạn tưởng. Khóa học cũng rất đa dạng, phong phú cho bạn lựa chọn và môi trường học tập thật tuyệt vời.
Tổng hợp học bổng đại học Sussex cho học kỳ tháng 1 năm 2019

1 2 3 4 5 ... 49

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến