Du học tại ICMS - Trường đào tạo Hospitality hàng đầu tại Úc

Du học tại ICMS - Trường đào tạo Hospitality hàng đầu tại Úc
10/12/2019 - 16:10

Giới thiệu tổng quan về ICMS - International College of Management

Trong tháng 12 này, Vietint sẽ tổ chức Workshop chuyên đề:

Ngành hospitality tại ngôi trường số 1 tại Úc - ngành hút nhân sự hàng đầu tại Úc 

Học bổng tới 50% - Thực tập nhận lương 30,000 AUD/năm

Thời gian: 9 - 11h ngày 21/12/2019

Địa điểm: Tầng 4, số 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội 

đăng ký 1.jpg
Quà tặng khi tham dự 

** Tặng 4 triệu lệ phí xin visa

** Tặng phí khám sức khỏe


ICMS - hay còn được biết đến với tên gọi là Trường Cao đẳng quản lý Quốc tế Sydney – ICMS  được thành lập vào năm 1996 tại khu Manly, Sydney, Úc. Manly cũng nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm - tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập và làm thêm. ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý tại Úc. 

Trường Cao đẳng Quản lý quốc tế Sydney là một trong những cơ sở giáo dục chuyên môn về kinh doanh hàng đầu, chuyên đào tạo các chuyên ngành về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ và quản lý thể thao. ICMS cung cấp văn bằng, bằng cấp và bằng cao đẳng được công nhận trên toàn thế giới.

icms-aust-yard.jpg

- Với chất lượng đào tạo đẳng cấp của mình, ICMS đã nhận được giải thưởng xuất sắc về đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn (do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004/2005). 

- Trường có chương trình liên thông tuyển sinh lên năm thứ 2 ĐH tại 1 trong 5 trường có danh tiếng tại 2 bang New South Wales hoặc South Australia Úc: UTS, Uni of Wollongong, Uni of Newcastle, ICMS, South Australia Uni. Đặc biệt UTS nằm trong top 10 Business school tại Úc.

- ICMS là một trong những trường có học phí khóa thạc sĩ rẻ nhất.

- Liên kết với các Trường nước ngoài danh tiếng: Chuyên ngành khách sạn nhà hàng được công nhận bởi Cesar Ritz Colleges, Thụy Sỹ – Một trong những trường khách sạn đầu tiên và tốt nhất ở Châu Âu (sinh viên có thể chọn thực tập ở trường này); ngoài ra còn có Cao đẳng Queenstown Resort (New Zealand), Đại học Johnson & Wales- Rhode Island (Mỹ), Đại học San Francisco (Mỹ).

- ICMS có số lượng học sinh gồm 65% sinh viên là người bản địa và 35% sinh viên quốc tế tới từ nhiều nơi trên thế giới – tạo thành một môi trường học tập đa văn hóa, đa sắc tộc nhưng vẫn mang đậm những nét đặc trưng của văn hóa và xã hội của Úc.

- Được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý có nhiều chương trình học bổng cho sinh viên Việt Nam.

- Nằm trong danh sách trường được xét duyệt Visa ưu tiên SVP. Do đó, học sinh sẽ được xét duyệt Visa dễ dàng hơn với thời gian ngắn hơn.

NHỮNG LÝ DO NÊN LỰA CHỌN ICMS DU HỌC ÚC

ICMS nổi lên là một trong những lựa chọn tối ưu về du học Úc cho sinh viên Việt Nam trong nhiều năm gần đây, Không chỉ vì danh tiếng quốc tế rộng khắp, chất lượng giáo dục luôn được đảm bảo mà còn vì những lý do đặc thù dưới đây:

- Học bổng trị giá tới 50% 

- Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực chuyên môn, có danh tiếng tại Úc và trên thế giới

- Học phí phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên

- Chương trình giảng dạy và giáo trình nhấn mạnh vào sự chuyên nghiệp trong công việc  và những vấn đề thực tế trong nghiệp vụ

- Chương trình thực tập có hưởng lương từ 20 – 25A$/ 1 giờ tại các cơ sở kinh doanh lưu trú/ nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Úc, đặc biệt ICMS luôn chủ động và cam kết hỗ trợ rất cao cho chương trình thực tập của sinh viên.

- Chương trình đại học linh hoạt, chỉ học tập trung trong thời gian chỉ 2,5 năm. Kết thúc khóa học 3 năm. sinh viên sẽ nhận 2 văn bằng Đại học.

Khung chương trình và triết lý giảng dạy hiện đại

- ICMS chú trọng chương trình đào tạo toàn diện, kết nối các ngành công nghiệp khác nhau

- Sinh viên sẽ được trải nghiệm trong một môi trường đa văn hóa thân thiện tại một trong những khuôn viên trường đẹp nhất thế giới

- Chương trình giảng dạy kết hợp với kiến thức lý thuyết và ứng dụng học tập

- Sinh viên sẽ được học trực tiếp từ các chuyên gia ngành công nghiệp, giảng viên đến từ các viện nghiên cứu có nhiều kinh nghiệm. ICMS có liên kết với một mạng lưới ngành công nghiệp, tạo cho sinh viên nhiều cơ hội trải nghiệm thực tế hơn trong quá trình học tập. Hơn nữa còn đảm bảo cho sinh viên có những công việc tốt nhất sau khi hoàn thành khoá học

- Sĩ số lớp nhỏ để học sinh và giáo viên có độ tương tác cao nhất

- Kỹ năng suy nghĩ, phân tích, đàm phán và thuyết phục là những kỹ năng mà sinh viên ICMS được rèn luyện.

- Sinh viên có cơ hội tham gia vào những chuyến đi lướt sóng, trượt tuyết, thăm nhà hát, thăm quan các trường đại học khác..

CƠ SỞ VẬT CHẤT của ICMS

Cao đẳng quản lý Quốc tế Sydney tọa lạc trong một tòa nhà rộng lớn, khang trang có lịch sử 100 năm tuổi với diện tích hơn 5,600m2; đảm bảo không gian rộng rãi và tiện nghi cho sinh viên học tập, thực hành và thư giãn sau giờ học. Trường được xây dựng với đầy đủ tiện nghi học tập và các phòng chức năng bao gồm: thư viện, phòng máy tính, phòng thực hành, tới các tiện nghi phục vụ nhu cầu cá nhân của sinh viên café, sân tennis, sân bóng rổ, nhà hàng,…ngay trong khuôn viên trường.

du-hoc-uc-icms.jpg

Thêm vào đó, trường còn có những chương trình hỗ trợ học sinh, điển hình với Chương trình Hỗ trợ học thuật (Academic Support Services). Trung tâm Đào tạo (Academic Learning Center) của trường mở cửa từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, đảm bảo việc đào tạo cho học sinh những kĩ năng học tập cũng như kĩ năng mềm cần thiết: kĩ năng ôn thi, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng quản lý thời gian… Với một quan niệm giáo dục mới mẻ, các chuyên gia và giảng viên tại ICMS luôn đảm bảo các sinh viên của trường luôn có điều kiện phát triển một cách toàn diện.

icms-uc-hoc-sinh.jpg                                                                                      Ä‘ăng ký 1.jpg

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến