ASTON UNIVERSITY MỞ THÊM KHOÁ HỌC KỲ THÁNG 1/2021

ASTON UNIVERSITY MỞ THÊM KHOÁ HỌC KỲ THÁNG 1/2021
02/04/2020 - 17:43

Chúng tôi hy vọng sẽ tổ chức các khóa học như dự kiến ​​vào tháng 9. Nhà trường cũng sẽ tăng số lượng các khóa học thạc sĩ với tùy chọn bắt đầu vào tháng 1. Tùy chọn này sẽ đặc biệt giúp các sinh viên gặp phải sự ảnh hưởng của dịch COVID-19  không thể bắt đầu học thạc sĩ vào tháng 9 2020. Ngoài tùy chọn hoãn lại vào tháng 9 năm 2020, sinh viên sẽ có thể trì hoãn các khóa học thạc sĩ này vào tháng 1 năm 2021. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp các khóa học tiếng Anh chuyên ngành 9 tuần và 5 tuần để chuẩn bị cho sinh viên đã đăng ký nhập học vào kỳ học Tháng 1 và sẽ thông báo sớm khi mọi thứ đã sẵn sàng.


Các khóa học với tùy chọn bắt đầu tháng 1 năm 2021:

- MSc Accounting and Finance - Ths tài chính kế toán 

- MSc Business Analytics - Ths Phân tích kinh doanh

- MSc Business and Management - Ths kinh doanh & quản lý

- MSc Business Economics and Finance - Ths Kinh tế & Tài chính

- MSc Entrepreneurship - Ths Quản trị doanh nghiệp

- MSc Finance - Ths Tài chính

- MSc Human Resource Management - Ths Quản lý nhân lực

- MSc Information Systems and Business Analysis - Ths Hệ thống thông tin & phân tích kinh doanh

- MSc International Accounting and Finance - Ths Tài chính & kế toán quốc tế

- MSc International Business - Ths Kinh tế quốc tế

- MSc Investment Analysis - Ths Phân tích đầu tư

- MSc Strategic Marketing Management - Ths Quản lý chiến lược Marketing

- MBA - Ths Quản trị kinh doanh


Test tiếng Anh trực tuyến của Aston


Ở nhiều quốc gia hiện nay, rất khó tham gia một kỳ kiểm tra tiếng Anh như IELTS. Để cho phép sinh viên của đáp ứng các điều kiện ưu đãi cho khóa học tại Aston của họ, nhà trường đang cung cấp Bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến của Aston.


Bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến của Aston sẽ có thể được truy cập từ tháng 5/2020. Bài kiểm tra sẽ có bốn phần: đọc, viết, nghe và nói. Sẽ mất khoảng 185 phút để hoàn thành, tiếp theo là một cuộc phỏng vấn Skype (khoảng 15 phút) với một nhân viên giáo dục của trường.


Đăng ký và tham gia bài test này có chi phí £60 và kết quả sẽ có trong vòng 5 ngày làm việc kể từ bài kiểm tra. Các agent có thể đăng ký trước để cho phép sinh viên của họ được quyền truy cập sớm ngay khi bài kiểm tra có thể được sử dụng.


Các khóa học dự bị sẽ tiếp tục học trực tuyến


Chúng tôi đã điều chỉnh việc giảng dạy sang hình thức trực tuyến cho mọi cấp học. Do sự gián đoạn COVID-19, chúng tôi cũng sẽ thực hiện Khóa học tiếng Anh dự bị 9 tuần (bắt đầu từ ngày 6/7/2020) và khóa học 5 tuần của chúng tôi (bắt đầu từ 3/8/2020) hoàn toàn trực tuyến.


Khóa học 18 tuần không còn hoạt động và chúng tôi đã liên hệ với các ứng viên hiện tại cho khóa học này.


Học bổng quốc tế


Chúng tôi đã xem xét nhiều đơn xin học bổng, vì vậy chúng tôi khuyến nghị các sinh viên nộp đơn xin học bổng trong thời gian sớm nhất. Các gói học bổng có giá trị từ 3.000 đến 8.000 bảng tiền học phí


Tham khảo tại: https://www2.aston.ac.uk/scholarships


Tư vấn học thuật trực tuyến


Ngoài các phiên giao lưu trực tiếp về tuyển sinh sau đại học của chúng tôi, chúng tôi đã đưa ra một loạt các chương trình tư vấn học thuật  trực tuyến cho phép sinh viên tham gia hỏi đáp với một học giả về khóa học cử nhân hoặc thạc sĩ đã chọn của họ tại Aston. 


Tham khảo tại: https://www2.aston.ac.uk/study/academic-live-chats


ĐĂNG KÝ THÔNG TIN TƯ VẤN DU HỌC 2020 -2021

đăng ký 1.jpg
HOTLINE: 024 3776 4024

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến