CẬP NHẬT CỦA ĐẠI HỌC NOTTINGHAM VỀ KHÓA HỌC CELE

CẬP NHẬT CỦA ĐẠI HỌC NOTTINGHAM VỀ KHÓA HỌC CELE
23/03/2020 - 09:54

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Anh quốc, trường đại học Nottingham đã ban hành thông báo mới nhất về cập nhật tình hình thay đổi thời gian các khóa học CELE - khóa học tiếng anh tập trung.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG CỦA ĐẠI HỌC NOTTINGHAM

Trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Anh, Đại học Nottingham thông báo về việc thay đổi thời gian các khóa học CELE - khóa học tiếng Anh tập trung sẽ tiếp tục diễn ra dành cho các học sinh đang tham gia khóa học 20 tuần.

Với tình hình hiện tại, thấu hiểu rằng việc xin visa và nhập cảnh của du học sinh quốc tế vào Anh quốc sẽ vô cùng khó khăn, nên các gia sư CELE của chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tất cả các sinh viên có thể truy cập khóa học kỹ năng tiếng Anh và học thuật của họ. Bên cạnh đó, các khóa học và hỗ trợ online của Nottingham cũng đã sẵn sàng hỗ trợ sinh viên có nhu cầu. 


CÁC GIAI ĐOẠN CỦA KHÓA HỌC TRỰC TUYẾN

Giai đoạn 1 - công tác chuẩn bị khóa học 13 tháng 4 - 1 tháng 5. Trường Nottingham sẽ gửi cho bạn một lựa chọn các tài liệu để giúp bạn sẵn sàng cho khóa học chính của bạn.
Giai đoạn 2 - kỹ năng học tập trực tuyến và ngôn ngữ tiếng Anh tiền chuyên nghiệp 4 tháng 5 - 12 tháng 6. Hướng dẫn tự học với một gia sư thông qua một khóa học tiền chuyên sâu. Tiến độ của bạn sẽ được đánh giá.

Sau khi được đánh giá kết quả, sinh viên sẽ có thể tham gia khóa học tiếng Anh trực tiếp 10 tuần của chúng tôi bắt đầu vào ngày 9 tháng 7 năm 2020. Nếu sự phức tập do dịch COVID-19 tiếp tục, sinh viên sẽ có thể tiếp tục học tiếng Anh trực tuyến.

Nếu bạn đã đặt chỗ ở qua trường đại học, điều này sẽ tự động bị hủy nhưng nếu bạn đã đặt qua nhà cung cấp bên thứ ba thì bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp với họ để hủy.

Thông tin chi tiết sẽ được gửi cho sinh viên trực tiếp vào cuối tháng này về cách tham gia khóa học trực tuyến và đăng ký.

Chúng tôi cũng liên lạc nội bộ về việc cập nhật các khóa học tiền chuyên nghiệp khác và sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ sự phát triển nào.

Trong khi đó, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng liên hệ với tôi. Chúng tôi mong muốn bạn tham gia chúng tôi.

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến