CẬP NHẬT CỦA KINGS EDUCATION UK TRƯỚC TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19

CẬP NHẬT CỦA KINGS EDUCATION UK TRƯỚC TÌNH HÌNH DỊCH COVID-19
20/03/2020 - 15:45

Kings Education là một tổ chức giáo dục danh tiếng được thành lập từ năm 1957 với trên 60 năm kinh nghiệm, với quy mô vừa và cách tiếp cận “học sinh là trọng tâm” (student-centered approach) đã có nhiều cơ sở giáo dục uy tín, chất lượng tại các quốc gia có nền giáo dục phát triển như Anh Quốc và Mỹ. Với sứ mệnh cung cấp một môi trường giáo dục tiên tiến giúp học sinh phát huy được thế mạnh của bản thân, Kings Education đã giúp cho hàng triệu học sinh chạm tay vào giấc mơ thành công của mình.


Mới đây, Kings Education đã công bố thông báo mới nhất về những thay đổi trong chinh sách và thời khóa biểu trong tình hình dịch COVID-19 đang lây lan tại Anh.

NỘI DUNG

Theo quyết định của Chính phủ Anh về việc tạm thời đóng cửa các cơ sở giáo dục để phóng chống sự lây lan của dịch COVID-19, tất cả các trường trong hệ thống Kings UK sẽ triển khai theo hệ thống giảng dạy trực tuyến cho tới khi có thông báo tiếp theo. Những trường trong hệ thống Kings sẽ áp dụng quyết định này bao gồm:
  • Kings Bournemouth
  • Kings Brighton
  • Kings London
  • Kings Oxford
Cập nhật cho các sinh viên (chương trình A-levels, foundation và các khóa GCSE)
Các nhà trường sẽ mở cửa cho tới ngày 20/3. Cho tới khi học kỳ mới bắt đầu từ ngày thứ Hai (6/4), nhà trường sẽ chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến và các kế hoạch học tập bao gồm Classmate Plus cũng sẽ được áp dụng tương tự. 

Chính sách kiểm tra và hệ thống đánh giá

Chúng tôi hiểu rằng các bậc phụ huynh và học sinh bị gián đoạn trong việc tham gia các kỳ đánh giá chính thức và kỳ thi của nhà trường sẽ rất lo lắng. Chính phủ Anh đã công bố rằng các kỳ thi chung ( A-level và GSCE) sẽ không được tổ chức vào tháng 5 và tháng 6 nhưng các sinh viên vẫn có thể nhận được các xác nhận cho quá trình học.
Trong khi chờ đợi những sự giải thích và hướng dẫn cụ thể, sinh viên nên hoàn thành các khóa học của mình. Nhà trường cũng sẽ phối hợp trong mọi khả năng để đảm bảo rằng các sinh viên đều có thể được đảm bảo về kết quả học tập và được tới các trường mà họ mong muốn. Chúng tôi đang làm việc rất tích cực cùng các cơ quan liên quan và Bộ Giáo dục Anh quốc trong vấn đề này. 

Chính sách trì hoãn chương trình, hệ thống tín chỉ và chính sách hủy đăng ký
Hệ thống giảng dạy Classmate Plus sẽ được sử dụng để hỗ trợ cho việc giảng dạy, xem thêm tại ĐÂY 
Chính sách trì hoãn chương trình, hệ thống tín chỉ và chính sách hủy đăng ký, xem thêm tại ĐÂY

Dịch vụ chỗ ở cho sinh viên và các dịch vụ khác

Trong khi đó, tất cả các sinh viên hiện đang sống trong khu vực ký túc xá vẫn sẽ được ở lại chỗ ở của mình một cách bình thường. Chúng tôi cũng khuyến cáo các gia đình host địa phương trong tình huống này và sẽ đảm bảo họ sẽ hỗ trợ đầy đủ cho sinh viên. Các dịch vụ sinh viên khác sẽ tiếp tục được phục vụ đầy đủ. Cán bộ nhà trường sẽ đảm bảo có mặt để phản hồi với những nhu cầu cần được hỗ trợ về phúc lợi của sinh viên. 

Chúng tôi chắc chắn rằng mọi người đều thông cảm rằng tình huống này hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát của nhà trường. Chúng tôi cũng rất mong được trở lại hoạt động bình thường trong thời gian sớm nhất.

Trong thời gian này, chúng tôi muốn trấn an với cộng đồng rằng, trong mọi tình huống, nhà trường sẽ cam kết áp dụng mọi khả năng có thể để đảm bảo sự hỗ trợ tối đa của Kings Education.
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến