CẬP NHẬT THÔNG TIN TỪ ĐẠI HỌC OXFORD INTERNATIONAL

CẬP NHẬT THÔNG TIN TỪ ĐẠI HỌC OXFORD INTERNATIONAL
23/03/2020 - 15:36

Oxford International Education Group là một tổ chức giáo dục hàng đầu chuyên về các khóa học tiếng Anh, các chương trình đào tạo và học tập tại dài hạn tại Anh từ năm 1991. Oxford International cung cấp cơ hội giáo dục chất lượng cao nhất hàng năm cho sinh viên từ hơn 100 quốc gia tại hơn 25 trường. Từ các lớp học tiếng Anh, các trường học hè, các bậc học GCSE và A level, đến các trường đại học, trường cung cấp các lựa chọn phù hợp với từng học sinh và từng mục tiêu, cho dù chỉ là học tiếng Anh hay trải nghiệm những nền văn hoá khác nhau trong môi trường nói tiếng Anh hoặc con đường học vấn tốt nhất.

Theo yêu cầu từ chính phủ Anh, các hoạt động giảng dạy và học tập trực tiếp sẽ bị hoãn từ ngày 16/3/2020 do sự bùng phát của dịch Covid-19. Các chương trình học và lớp học sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

unnamed.png


DÀNH CHO SINH VIÊN ĐANG THEO HỌC

Kể từ ngày thứ Hai - 23/3/2020, tất cả các lớp học và chương trình sẽ được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Sẽ không có sự gián đoạn đối với việc học tập của bạn. Sinh viên sẽ được hưởng lợi từ các buổi học trực tuyến tương tác để giúp đảm bảo họ có thể tiếp tục tiến bộ thông qua các nghiên cứu của họ. Nhà trường khuyến khích các sinh viên và phụ huynh học sinh tiếp tục duy trì và theo dõi chương trình giảng dạy trực tuyến một cách sâu sát nhất. Trong một số trường hợp sinh viên không kiểm tra thư điện tử hay không thể tiếp nhận cuộc gọi từ nhà trường, các đơn vị tư vấn sẽ có nhiệm vụ hỗ trợ nhà trường khuyến khích sinh viên để tiếp tục quá trình học tập nhằm đảm bảo kết quả như mong muốn. Oxford International đang nỗ lực làm việc cùng các trường thành viên trong việc đưa ra những quy chuẩn đánh giá và hỗ trợ sinh viên trong thời kỳ khó khăn này.

DÀNH CHO CÁC SINH VIÊN NHẬP HỌC TRONG TƯƠNG LAI

Nhà trường sẽ phối hợp tích cực cùng các trung tâm tư vấn và các trung tâm dịch vụ hỗ trợ sinh viên nhập học với tất cả những tài nguyên và công cụ hiện có. Trong trường hợp các khóa học trực tuyến buộc phải tiếp tục, chúng tôi sẽ có thông báo cụ thể trong thời gian sớm nhất. Các lớp học trực tiếp tại giảng đường sẽ được tổ chức lại sớm nhất khi chúng tôi nhận được những khuyến cáo mới đến từ Chính phủ Anh quốc. 

THAM KHẢO CÁC THÔNG TIN THƯỜNG THỨC TẠI ĐÂY

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến