ĐH LEICESTER GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

ĐH LEICESTER GIỚI THIỆU DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
23/03/2020 - 15:09

Đại học Leicester giới thiệu chương trình hỗ trợ trực tuyến dành cho sinh viên trong khi dịch Corona đang có nhiều diễn biến nguy hiểm tại Anh quốc. Các khuyến cáo bảo vệ sức khỏe đều đã được áp dụng và rất nhiều trường học tại Anh đã được lệnh đóng cửa để phòng ngừa dịch bệnh bùng phát.

GỬI CÁC BẠN SINH VIÊN VÀ PHỤ HUYNH,

Như đã thông báo tại các trang truyền thông chính thống của trường và qua thông điệp của Phó Hiệu trưởng nhà trường, Đại học Leicester đã thực hiện theo yêu cầu đóng cửa trường học và cho phép toàn bộ nhân viên làm việc từ xa theo những hướng dẫn từ Chính phủ Anh. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các dịch vụ hỗ trợ trực tuyến của trường đều đã được áp dụng để phục vụ sinh viên một cách tốt nhất.

Công cụ hỗ trợ trực tuyến : https://calendly.com/uol-anthony sinh viên và phụ huynh có thê truy cập vào đường link này để có thể đặt hẹn phỏng vấn, hỗ trợ và tư vấn trực tiếp từ ông Anthony Braybrooke - Quản lý khu vực Đông Á và Bắc Á của trường Đại học Leicester. Vì số lượng câu hỏi cũng như yêu cầu hỗ trợ rất lớn nên nhà trường sẽ ưu tiên các câu hỏi quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới hoạt động dạy và học của các sinh viên trong thời gian này. Các phiên tư vấn có thể đặt trước với thời lượng 15 phút, 30 phút và 60 phút. 

Sau khi đặt lịch hẹn, sinh viên và phụ huynh sẽ nhận được thông tin hỗ trợ truy cập vào ứng dụng Zoom để có thể trao đổi trực tiếp với đại diện nhà trường.

Screenshot_11.png
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến