DU HỌC ANH KHÔNG CẦN IELTS - HỌC BỔNG 5000 BẢNG & 100% HỌC PHÍ TỪ TRƯỜNG BRIGHTON DANH TIẾNG

DU HỌC ANH KHÔNG CẦN IELTS - HỌC BỔNG 5000 BẢNG & 100% HỌC PHÍ TỪ TRƯỜNG BRIGHTON DANH TIẾNG
11/10/2018 - 06:46
Việc không cần đến bằng cấp hay chứng chỉ tiếng Anh của ĐH Brighton đang thực sự hâm nóng tinh thần du học Anh bởi tính linh hoạt và tiết kiệm của mô hình tuyển sinh thông minh này.

brito.jpg

Cùng mục tiêu đánh giá tiếng Anh của thí sinh, Đại học Brighton không cứng nhắc và bắt buộc phải có chứng chỉ tiếng Anh IELTS, TOEFL như các trường đại học tại Anh khác mà đại diện giảng viên của trường trực tiếp kiểm tra trình độ tiếng Anh của thí sinh ngay tại Việt Nam. Đây chính là một cơ hội hiếm có cho những ai mong muốn tiến thẳng tới mục tiêu du học tại Anh và bằng cấp chuẩn quốc tế.

THÔNG TIN HỌC BỔNG CHO NĂM HỌC 2019

1) Học bổng lên đến 5,000 Bảng

- GPA trên 7.5
- Đạt điều kiện tiếng Anh đầu vào
- Phỏng vấn với đại diện tuyển sinh của trường ĐH Brighton 

2) Học bổng 100% học phí trong 1 năm

- Cho sinh viên Việt nam đăng ký nhập học các chương trình thạc sĩ 1 năm
- Thành tích học tập tốt
- Thời hạn nộp hồ sơ học bổng: 31/07/2019

TỔNG QUAN TRƯỜNG ĐẠI HỌC BRIGHTON

briton.jpg

Trường ĐH Brighton (The University of Brighton) thuộc thành phố Brighton, nằm ở bờ biển phía Nam của nước Anh, cách trung tâm thủ đô London (London Victoria Station hoặc London  Bridge  Station)  khoảng 1 giờ đi tàu và chỉ mất 30 phút để tới sân bay quốc tế Gatwick. Brighton là một trong những thành phố sôi nổi và cởi mở bậc nhất nước Anh, luôn là điểm đến của giới trẻ Anh quốc với bãi biển luôn chật kín vào mùa hè, shopping, khu vui chơi giải trí đa dạng.

Trường hiện nay có hơn 22,000 sinh viên đang theo học, trong đó có khoảng 12% là sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Sinh viên Việt Nam có khoảng 50 bạn, đây là một môi trường học tập và sinh sống hoàn hảo cho các bạn sinh viên mong muốn được giao lưu và biết đến một nền văn hóa đa dạng.

briton-2.jpg

Trường hiện nay có 3 học xá được đặt tại Brighton, Eastbourne và Hastings với cơ sở vật chất hiện đại và lý tưởng cho giới trẻ. Brighton là một trong những trường tốt nhất trong nhóm các trường ĐH mới với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy cho sinh viên quốc tế, với chương trình đào tạo mang tính hướng nghiệp rất cao và phương pháp giảng dạy mang tính toàn cầu. Kiến thức và kinh nghiệm sinh viên được trang bị tại trường luôn theo sát những đòi hỏi của thị trường việc làm, đi đôi với quá trình thực tập trước tốt nghiệp chính là vũ khí giúp hơn 90% sinh viên Brighton ra trường có việc làm tốt tại các tập đoàn lớn như BMW, Bosch, IBM, ITV, Microsoft hay Rolls Royce… Đặc biệt, với những thành tựu nghiên cứu khoa học và đào tạo, khoa kinh tế của trường luôn nằm trong TOP 15 tại vương quốc Anh.

Các chuyên ngành đào tạo tại trường: Kinh doanh, chứng chỉ kế toán chuyên nghiệp ACCA, kế toán & tài chính, kỹ sư, sinh học & y sinh, khoa học, hóa học, khoa học máy tính, khoa học môi trường, kiến trúc, thiết kế, truyền thông, quản trị nhà hàng & khách sạn, thể thao, bán lẻ và du lịch. Trường có chương trình Foundation dành cho du học sinh quốc tế trong một năm và chương trình dự bị thạc sĩ.

Nếu bạn quan tâm đến học bổng của trường Brighton và các chương trình du học Anh, vui lòng đăng ký với Vietint, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp và gửi thông tin đến bạn.

Quý phụ huynh và các em học sinh, sinh viên có thể đăng ký tư vấn tại đây
 dang-ky-m88-3.png

VPHN: Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình - Hà Nội / Tel: 024 3776 4024 

hoặc VPHCM: Tầng 2, toà nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3 / Tel: 028 3930 3273

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến