HỘI THẢO DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP KHÔNG TƯỞNG CÙNG ICEAP

HỘI THẢO DU HỌC CANADA CHI PHÍ THẤP KHÔNG TƯỞNG CÙNG ICEAP
02/05/2019 - 21:28
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật duy nhất ở Canada đào tạo chương trình chuyển tiếp lên thẳng chương trình Cử nhân, Đại học và Thạc sĩ.  Miễn IELTS & TOEFL sau khi hoàn thành chương trình tiếng Anh học thuật tại ICEAP sẽ giúp học sinh, sinh viên vào được các trường Đại học Canada mong muốn một cách dễ dàng hơn.

- Nộp hồ sơ vào 10 trường đại học và cao đẳng TOP 20 Canada 

- Học bổng lên tới 20.000 CAD 

- Sinh hoạt phí rẻ nhất Canada - Định cư rộng mở tại Nova Scotia

- Đảm bảo 100% thực tập hưởng lương 22.000/năm - Ở lại 3 năm 

- Cộng điểm định cư

- Tỉ lệ việc làm lên đến 98% SAU TỐT NGHIỆP

Đối tượng tham dự: Với kinh nghiệm nhiều năm dựa trên các yếu tố tài chính, học lực, mục tiêu du học, cơ hội nghề nghiệp và định cư, Vietint xin đưa ra 2 nhóm trường phù hợp với yêu cầu và nguyện vọng của từng bạn VÀ ĐẶC BIỆT CHIA SẺ LỘ TRÌNH DU HỌC ĐỊNH CƯ tại Canada, Vietint phối hợp cùng đại diện tuyển sinh của Trường tổ chức buổi Hội thảo du học Canada. 

Thời gian: 9:00 – 11:00 thứ Bảy ngày 11/05/2019

Địa điểm: VP Vietint Hà Nội - tầng 4, 27 Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

                            VP Vietint HCM - phòng 201, toà nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM

đăng ký 1.jpg


1, Dành cho sinh viên khá giỏi và tài chính tốt: King’s University College, Brock University, Durham College,…

Phục vụ cho mục đích học tập của các bạn và lối sống năng động tại các thành phố lớn như Ontario, ICEAP đưa ra một số những trường Đại học phù hợp với tiêu chí của các bạn, dựa trên các yếu tố sau:
- Ranking cao: TOP 20 Canada
- Học bổng cao cho những sinh viên xuất sắc: lên tới 20.000 CAD
- CO-OP (Thực tập hưởng lương): thời gian thực tập ngắn nhất là 12 tháng, mức lương thực tập 18 – 23 CAD/giờ
- Việc làm sau tốt nghiệp: 98% sinh viên tốt nghiệp những trường Đại có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
- 2 trường Đại học King’s và Brock có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao, đặc biệt là các nhóm ngành nghề O, A, B (nhóm nghề ưu tiên định cư tại Canada). Bởi vậy sẽ không khó khăn cho các bạn để tìm cơ hội định cư sau tốt nghiệp từ 2 trường Đại học nổi tiếng này.

Ngoài ra, nếu học sinh muốn đến Ontario học Cao đẳng thì có Durham College - Là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường tìm được việc làm cao nhất vùng GTA (Greater Toronto Area) và chi phí học tập của trường ở mức rất dễ chịu

2, Dành cho sinh viên quan tâm đến chi phí rẻ và cơ hội định cư: Mount Saint Vincent University, New Brunswick Community College – NBCC 

Học tập tại các tỉnh miền Đông với mức chi phí rẻ và điểm cộng định cư là lựa chọn hàng đầu cho những bạn sinh viên có ý muốn định cư tại nước này.
Sinh viên có thể nhập tịch bằng các chương trình AIPP, khởi nghiệp, hoặc Đề cử bang
Đây là những trường phù hợp với các bạn học sinh có học lực trung bình khá hoặc giỏi, quan tâm chủ yếu đến vấn đề định cư

3, Chương trình chuyển tiếp và dự bị

Chương trình chuyển tiếp là khâu quan trọng trong hệ thống giảng dạy của ICEAP, được nhiều trường Đại học ở Canada nhiệt liệt hoan nghênh và công nhận.
Hiện các chương trình chuyển tiếp của ICEAP gồm có: dự bị Đại học chuyên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn, Quản trị kinh doanh, Kỹ sư, Y tế cộng đồng, MBA, Đại học/ Thạc sĩ Giáo dục đào tạo.

4, Các trường đối tác của ICEAP

Acadia University (AU)
Bishop’s University (BU)
Brock University( Brock)
Cape Breton University (CBU)
King's University College (King's)
Mount Saint Vincent University (MSVU)
Nipissing University ( NU)
NSCAD University (NSCAD)
University of Prince Edward Island (UPEI)
Fanshawe College
New Brunswick Community College (NBCC)
Nova Scotia Community College (NSCC)

ĐẠI HỌC BROCK UNIVERSITY

brock.jpg

1 trong 15 trường đại học tốt nhất Canada (Macleans University Ranking)
Top 31 trường đại học tốt nhất thế giới (Centre of World University Ranking)
Trường đại học có số lượng khóa học CO-OP (vừa học vừa làm) lớn thứ 3 tại Ontario và thứ 5 toàn liên bang
Trường là thành viên của tổ chức phát triển quản lý Châu Âu, là 1 trong 5 trường kinh doanh của Canada có chứng nhận AACSB về đào tạo MBA uy tín đồng thời là trường đại học thứ 2 của bang Ontario có chương trình kế toán được Viện Kế Toán Canada công nhận.
Sinh viên tại đại học Brock còn có nhiều cơ hội được làm việc trực tiếp với các giáo sư nổi tiếng trong các dự án nghiên cứu mà nhiều dự án trong số đó đã nhận được sự ca ngợi của các tổ chức quốc tế.

1, Yêu cầu đầu vào

- GPA đầu vào của Brock là: GPA 70% 
- Học phí của Brock: Khoảng $25,000- $26,000 CAD/năm
- IELTS 6.5 không band nào dưới 6.0
- Trường hợp học sinh chưa có IELTS đủ chuẩn, có thể đăng ký khóa tiếng Anh của ICEAP tại Toronto + khóa chính của Brock.

- Học bổng: 5,000- 20,000 CAD cho 4 năm học, GPA từ 8,0 trở lên.

2. Các ngành đào tạo chính

Khoa học Xã hội, Toán và Khoa học, Khoa học Nhân văn, Du lịch, Giáo dục, Kinh tế,…

ĐẠI HỌC CAPE BRETON

cape.png

Sinh hoạt phí rẻ nhất Canada – Định cư rộng mở tại Nova Scotia

Đại học Cape Breton (CBU) là một trường công lập Canada thành lập năm 1951, trong đó có hơn 1900 sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới. Thuộc top các trường Đại học có chi phí du học rẻ nhất Canada, có thể nói CBU là một sự lựa chọn NGON – BỔ - RẺ dành cho những bạn đang có dự định du học tại nước này.

Chương trình đào tạo

Các chương trình đào tạo thế mạnh về Truyền thông, Xã hội học, Tâm lí học, Chính trị học, Quản trị kinh tế, Quản trị nhà hàng khách sạn, Điều dưỡng, Giáo dục đào tạo, Kỹ sư,…

Capre Breton là trường Đại học đào tạo Cử nhân Quản trị nhà hàng khách sạn và du lịch hệ 3 năm duy nhất ở Canada, đồng thời trong 3 năm đó gồm cả 12 tháng thực tập hưởng lương.

Đảm bảo 100% thực tập hưởng lương 22.000CAD/năm - Ở lại 3 năm sau tốt nghiệp

Trường Capre Breton là đối tác giáo dục duy nhất ở Canada của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới IHG, hỗ trợ việc thực tập cho sinh viên. Mức lương thực tập thấp nhất là $11,5/h, thời gian thực tập ít nhất là 1080 tiếng (thu nhập $12,000), thời gian thực tập dài nhất là 2,000 tiếng (thu nhập $22,000). Sau khi hoàn thành chương trình thực tập, sinh viên sẽ được nhận chứng chỉ thực tập của tập đoàn IHG, đây là chứng chỉ được chuỗi khách sạn IHG trên toàn cầu công nhận và ưu tiên nhận vào làm việc.

Để biết thêm thông tin về du học Canada và cơ hội việc làm, định cư tại Canada, các bạn nhanh tay đăng ký tham dự chương trình nhé.

đăng ký 1.jpg

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến