HỘI THẢO CƠ HỘI ĐỊNH CƯ THÔNG QUA DU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG - DU HỌC CANADA TIẾT KIỆM CHỈ 12.500CAD/NĂM

HỘI THẢO CƠ HỘI ĐỊNH CƯ THÔNG QUA DU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG - DU HỌC CANADA TIẾT KIỆM CHỈ 12.500CAD/NĂM
12/08/2019 - 17:40
Không thể phủ nhận sự thật rằng Canada là một trong những cái nôi đào tạo tri thức nổi tiếng lâu đời nhất trên thế giới và đồng thời là thị trường lao động tiềm năng đối với nguồn nhân lực có trình độ cao. Vì thế, rất nhiều sinh viên Việt Nam luôn mong muốn có cơ hội được du học Canada và tham gia các chương trình thực tập Co-op. Trải qua quá trình Co-op tại Canada chắc chắn rằng sẽ mang cho các bạn sinh viên những kĩ năng và kinh nghiệm làm việc từ môi trường làm việc chuẩn quốc tế. Không những thế, những cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp tại Canada cũng sẽ được mở ra đối với các bạn sinh viên.

viu-4.jpg


HỘI THẢO CƠ HỘI ĐỊNH CƯ THÔNG QUA DU HỌC VỚI CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG - DU HỌC CANADA TIẾT KIỆM CHỈ 12.500CAD/NĂM

Thời gian: 9h - 11h, Thứ 7 ngày 24/08/2019

Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3

đăng ký 1.jpg

Nội dung hội thảo

Phần 1: Cơ hội và lộ trình định cư Canada thông qua du học với chương trình thực tập hưởng lương

Phần 2: Giới thiệu và thông tin du học tiết kiệm chỉ với 12.500CAD/năm tại trường đại học Vancouver Island University

Phần 3: Hướng dẫn 1:1 chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo nhất giúp bạn tự tin săn học học bổng từ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Vietint

Cơ hội định cư và làm việc sau tốt nghiệp

Theo thống kê, 90% du học sinh tại Canada đều tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp trong vòng 6 tháng và được ở lại làm việc tại Canada trong vòng 3 năm. Và hơn hết, ngay trong quá trình học tập, mỗi sinh viên đều được cấp phép cho làm thêm 20h/tuần với ước tính thu nhập từ 13.000 CA$/năm. 

sds.jpg

Co-op tại Canada – Một chương trình thực tập trả lương cần thiết cho sinh viên Việt Nam tìm kiếm cơ hội việc làm và định cư tại Canada trong tương lai

Chương trình thực tập Co-op là tên viết tắt của Co-operative Education Programs. Chương trình Co-op này là một trong những quá trình thực hành được xem là một môn học trong các trường ở Canada được cấp tín chỉ nằm trong tổng số tín chỉ bắt buộc phải vượt qua để đủ điều kiện để tốt nghiệp. Đây là loại chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến ở Canada và đã thu hút vô số sinh viên quốc tế đăng ký tại các trường cao đẳng và đại học.
 
Co-op được thiết kế ra giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội được tích lũy kinh nghiệm làm việc, trang bị những kiến thức quý giá chỉ có thể học tại các doanh nghiệp trong thực tiễn và áp dụng lý thuyết đã học được từ trường vào cuộc sống. Đây là một phần bắt buộc nếu sinh viên đã chọn chương trình học có kỳ thực tập Co-op, trong đó mỗi một kì thực tập đều được sắp xếp xen lẫn với các kì học lý thuyết trong trường.

viu-2.jpg

Chọn trường nào tại Canada với nhiều khóa Co-op và mức chi phí chỉ  12.500 CAD/năm?

Vancouver Island University là đại học công lập được thành lập vào năm 1969. Trường toạ lạc tại khu bờ biển phía Tây tráng lệ của Canada, thành phố Nanaimo trên Đảo Vancouver, nổi tiếng là một trong những đảo đẹp nhất thế giới. 

Trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo trong nhiều lĩnh vực nổi tiếng như kinh tế, du lịch, thể thao,…Đặc biệt trường Phổ thông trung học Quốc tế Malaspina nằm trong khuôn viên của VIU, cung cấp khoá học lớp 10,11,12 và chứng chỉ tốt nghiệp của tỉnh bang British Columbia. Học sinh tốt nghiệp tại trường Quốc tế Malaspina được chuyển tiếp lên học các chương trình tại VIU. 

Trường có 4 khu học xá chính đặt tại Nanaimo, Ducan, Powell River và Parksville. Trường có hơn 10,000 sinh viên theo học trong đó có 2,000 sinh viên quốc tế lựa chọn VIU là điểm đến học tập của mình.

VIU luôn hướng đến việc cung cấp một nền tảng giáo dục đa dạng, môi trường học tập năng động và phù hợp với cả sinh viên lẫn giảng viên. Trường còn không ngừng khuyến khích, tạo điều kiện cho sinh viên khám phá khả năng của bản thân, hiểu sâu sắc hơn về thế giới của mình và đạt được nhiều thành tích trong học tập. 

viu-3.jpg

Điểm nổi bật của VIU

1. Học phí hợp lí.

2. Sĩ số lớp học nhỏ, chất lượng giảng dạy cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

3. Chương trình thực tập hưởng lương Co-op đa dạng.

4. VIU hiện đang đứng thứ 52 trên tổng số 300 trường đại học và cao đẳng tại Canada.

5. Địa điểm đẹp, khí hậu ôn hoà: mùa hè nhiệt độ trung bình là 24 độ và mùa đông nhiệt độ trung bình là 6 độ.

6. 92,8% sinh viên hài lòng với chất lượng đaò tạo của trường.

7. Cung cấp đa dạng các chương trình: Chương trình liên kết, Chương trình cử nhân, Chương trình chứng chỉ, Chương trình sau đại học, Chương trình High School Equivalency (ABE)

8. Cơ hội làm việc tại Canada sau tốt nghiệp: Sau khi tốt nghiệp chương trình học tối thiểu 8 tháng tại VIU, sinh viên quốc tế được phép xin giấy phép làm việc tới 3 năm tại Canada. Văn phòng hỗ trợ Việc làm nhà trường sẽ giúp sinh viên tìm việc phù hợp sau khi tốt nghiệp.

9. Là ngôi trường có mức học phí tương đối phù hợp với điều kiện kinh tế của sinh viên quốc tế, chương trình đào tạo đa dạng phong phú và có tính ứng dụng cao đồng thời mang lại cho sinh viên những kinh nghiệm và kiến thức thực tiễn bổ ích. Do đó, Trường được xếp hạng là một trong những trường ưu tú nhất tại tỉnh British Columbia.

viu-5.jpg

Các chương trình có Co-op - thực tập hưởng lương trả lương tại Vancouver Island University 

Hiện tại, trường VIU đang có 5 chương trình học lấy bằng Diploma có kết hợp "Co-op" sau:

Fisheries and Aquaculture Diploma/ Thủy sản & Nuôi trồng thủy sản

Hospitality Management Diploma/ Quản trị Khách sạn

Recreation & Sport Management Diploma/ Quản lý Giải trí & Thể thao

Tourism Studies Diploma/ Du lịch

Tourism/Recreation Management Degree/ Quản lý Du lịch/ Giải trí

viu.jpg

Học bổng tại VIU

Xem thông tin chi tiết về tất cả các loại học bổng của VIU tại: https://international.viu.ca/international-student-scholarships-and-awards


Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến