Hỗ trợ phí visa cho du học sinh Anh quốc tự apply hồ sơ

Hỗ trợ phí visa cho du học sinh Anh quốc tự apply hồ sơ
05/06/2018 - 04:12
Hỗ trợ phí visa cho du học sinh Anh quốc tự apply hồ sơ

Những học sinh tự nộp hồ sơ du học Anh Quốc có thể đăng kí để được hỗ trợ 3.000.000 đồng lệ phí xin visa bởi Công ty tư vấn du học Vietint.

Khi tự nộp hồ sơ du học Anh Quốc, bạn có thể gặp khá nhiều khó khăn bởi bạn sẽ phải đối mặt với hàng tá các thủ tục, giấy tờ lằng nhằng và rắc rối. Vietint thấu hiểu khó khăn đó và sẵn lòng san sẻ bớt cùng bạn. Hiện tại, Vietint đang tổ chức chương trình hỗ trợ 3 triệu đồng lệ phí visa cho du học sinh Anh quốc tự nộp hồ sơ, đồng thời, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn để hoàn tất và chăm chút kĩ lưỡng hồ sơ, tạo bước khởi đầu tốt đẹp nhất.

Hỗ trợ phí visa

- Hiện tại, phí xin visa du học Anh là 527 USD, tương đương 12 triệu VNĐ.

- Chương trình hỗ trợ lệ phí visa tại Vietint : tặng 3 triệu VNĐ cho các bạn tự nộp hồ sơ.

Những khó khăn thường gặp khi apply

Chưa đưa ra được lựa chọn cuối cùng

Phân vân, đắn đo về ngôi trường mình sẽ học – Thấu hiểu việc chọn trường là bước ngoặt quan trọng của cuộc đời mỗi sinh viên, Vietint sẽ giúp các bạn lựa chọn được những ngôi trường phù hợp nhất với khả năng và sở thich của bản thân để bạn có thể vào học tại ngôi trường  mơ ước.

Đã nộp nhưng chưa nhận được trả lời và thư mời học

Nếu bạn đã nộp hồ sơ từ lâu nhưng vẫn chưa nhân được phản hồi, chúng tôi có thể hỗ trợ thúc đẩy quá trình xét duyệt hồ sơ của bạn. Vietint cũng hỗ trợ việc thi IETLS và tất cả những yếu tố cần thiết để hồ sơ của bạn trở nên hoàn hảo và cạnh tranh nhất.

Giải quyết những rắc rối sau khi nộp hồ sơ

Nếu bạn không được nhận vào một trong những trường mà mình đã nộp đơn  hoặc muốn thay đổi quyết định không học ở trường mình đã nhận được thư mời? Với trường hợp này, bạn vẫn còn một cơ hội cuối cùng : lựa chọn một trường nữa để nộp đơn.

Tuy nhiên, thủ tục này không phải dễ và có nguy cơ rất cao nếu trường cuối cùng cũng không chấp nhận hồ sơ của bạn, bạn sẽ phải đợi vào kỳ nhập học tháng 9 năm 2018. Vietint có thể giúp bạn liên hệ trực tiếp với các trường đại học để kiểm tra xem bạn có đủ điều kiện học tại trường không. Nếu có câu trả lời đảm bảo từ phía trường, chúng tôi sẽ giúp bạn nộp và hồ sơ của bạn chắc chắn được chấp nhận. Hàng năm, chúng tôi đã giúp đỡ thành công hàng trăm học sinh, sinh viên trong việc giải quyết các rắc rối về thủ tục xin học và giúp họ nhận được kết quả như ý muốn.

Những lý do để bạn “chọn mặt gửi vàng” Vietint trong việc xin visa

- Tỷ lệ xin Visa thành công cao: Với bề dày kinh nghiệm về tư vấn du học, Vietint hiểu tầm quan trọng đặc biệt của Visa, mỗi bộ hồ sơ xin Visa luôn được chúng tôi chuẩn bị vô cùng cẩn thận, kỹ lưỡng và trung thực. Vì vậy Vietint luôn chiếm được lòng tin của các đối tác tuyển sinh và khách hàng trong nước. Các đối tác luôn đánh giá Vietint là một trong những công ty có tỷ lệ thành công về Visa cao nhất Việt Nam.

- Luôn có chương trình hỗ trợ lệ phí visa cho những bạn tự nộp hồ sơ du học: Vietint thấu hiểu những khó khăn mà bạn gặp phải khi lựa chọn tự nộp hồ sơ. Do đó, Vietint luôn sẵn sàng san sẻ cùng bạn bằng cách hỗ trợ lệ phí visa và đồng hành cùng bạn để hoàn thiện hồ sơ.

- Phương châm vận hành và phát triển của Vietint là: “Không chỉ là tư vấn, chúng tôi là bạn đường”. Dù cho các bạn quyết định tự nộp hồ sơ, Vietint vẫn luôn đồng hành cùng bạn để hoàn thiện và chăm chút kĩ lưỡng cho hồ sơ của bạn, tạo bước khởi đầu thành công hoàn hảo, hay hỗ trợ bạn xin thư mời học nhanh (chase offer),…

Khi đến với Vietint, những áp lực căng thẳng khi phải tự mình chuẩn bị làm hồ sơ của bạn được xua tan bởi sự thân thiện, nhiệt tình của các thành viên trong gia đình Vietint. Bất cứ thắc mắc nào của bạn liên quan đến du học đều sẽ được giải đáp một cách tận tình, đồng thời, đội ngũ chuyên viên tư vấn của Vietint luôn sẵn lòng chia sẻ với bạn những kinh nghiệm chuẩn bị hành trang du học,  cũng như học tập, sinh hoạt nơi Trời Tây để bạn vững tâm hơn. 

Hãy để Vietint đồng hành cùng bạn trong những bước cuối cùng trên con đường hiện thực hóa du học. Chương trình hỗ trợ 3 triệu phí visa cho du học sinh Anh quốc tự nộp hồ sơ được ra đời vì mục đích đó. Chân thành, nỗ lực lan tỏa nhiệt huyết và ước mơ- Vietint luôn làm vậy để có thể làm một người bạn đường tuyệt vời nhất của bạn. 

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến