HỘI THẢO DU HỌC ANH CHI PHÍ THẤP - SỞ HỮU BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ THẾ GIỚI VỚI HỌC PHÍ CHỈ TỪ 267 TRIỆU ĐỒNG/NĂM

HỘI THẢO DU HỌC ANH CHI PHÍ THẤP - SỞ HỮU BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ THẾ GIỚI VỚI HỌC PHÍ CHỈ TỪ 267 TRIỆU ĐỒNG/NĂM
09/08/2019 - 15:35
Khi nhắc đến du học Anh Quốc, hầu hết phụ huynh và học sinh đều hình dung đến những chi phí khổng lồ lên đến hàng trăm triệu hay thậm chí là cả tỷ đồng. Trong suy nghĩ của đa số chúng ta thì Anh Quốc là có chi phí du học cao nhất. Thực tế, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ sau khi xem phép toán đơn giản sau:

ws-uk-1.png

Nhưng £8.890 vẫn chưa thực sự là con số thấp nhất bạn phải chi trả cho 1 năm học tại Anh Quốc. Bởi có rất nhiều cách để giúp bạn chi tiêu tiết kiệm hơn thế tại Anh. Tất cả những bí quyết đó sẽ được chia sẻ trong hội thảo du học Anh tại Vietint.

HỘI THẢO DU HỌC ANH CHI PHÍ THẤP - SỞ HỮU BẰNG ĐẠI HỌC DANH GIÁ THẾ GIỚI

Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 17/08/2019 

Địa điểm: Tầng 2, Tòa nhà DC, 111D Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM

đăng ký 1.jpg
1. Nội dung hội thảo

Phần 1: Bí quyết du học Anh chi phí thấp – Lợi thế của du học Anh về chất lượng và chi phí

Phần 2: Giới thiệu chung và thông tin học bổng của các trường NORTHAMPTON tại Anh Quốc.

Phần 3: Hướng dẫn 1:1 chuẩn bị hồ sơ hoàn hảo nhất giúp bạn tự tin săn học học bổng từ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của Vietint

05.08A-01.jpg

2. Vì sao nên chọn du học Anh

Anh quốc là cái nôi tiếng Anh của thế giới

Anh quốc là quê hương của tiếng Anh, là nơi mà từ đây những người Anh đem tiếng Anh cùng nền văn hóa, khoa học…đến Mỹ, Úc, New Zealand, Canada và nhiều nơi lập nghiệp. Khi tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quốc tế thì không gì tốt hơn là đến đất nước được coi là cái nôi của tiếng Anh này để học tập và có được giọng điệu tiếng Anh chuẩn mực nhất.

Chất lượng giáo dục Anh cao

Anh áp dụng tiêu chuẩn chất lượng chặt chẽ cho các chương trình đào tạo từ bậc thấp nhất: tiền phổ thông đến bậc cao nhất là đại học. Tiêu chí đánh giá chất lượng đào tạo được cập nhật thường xuyên, chất lượng được kiểm tra, giám sát chặt chẽ bởi cơ quan quản lý chất lượng giáo dục quốc gia Anh , nơi chuyên đánh giá, xếp loại một cách toàn diện các đơn vị đào tạo. Hệ thống giáo dục Anh quốc đã thu hút nhiều du học sinh theo học và nhiều người trong số họ đã trở thành những nhà lãnh đạo trong các lĩnh vực quan trọng như: tài chính, chính trị, tư tưởng, hòa bình, nghiên cứu khoa học… trên toàn cầu.

du-hoc-anh-1.jpg

Bằng cấp Anh được công nhận trên toàn thế giới

Bằng cấp của Anh luôn được công nhận và đánh giá cao trên toàn cầu. Với tấm bằng đại học tại Anh quốc, du học sinh có thể học thêm lên hoặc xin việc làm tại bất cứ nước nào trên thế giới. Những cựu du học sinh Anh quốc cũng là những người được giới tuyển dụng ưa chuộng.

Thời gian học đại học tại Anh ngắn: So với nhiều nước khác, thời gian học tại Anh được coi là ngắn: bậc cử nhân được đào tạo trong 3 năm và bậc thạc sỹ được đào tạo trong 01 năm. Điều này giúp các du học sinh tiết kiệm thời gian, tiền bạc, ra trường sớm và sớm tiếp cận các cơ hội việc làm, thu nhập cao.

Anh là cửa ngõ châu Âu: Từ Anh, du học sinh có thể du lịch đến các nước châu Âu khác ngay vào dịp cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ hè bằng những phương tiện tiện lợi và rẻ nhất: tầu cao tốc, tàu thủy, ôtô, máy bay…. Với thẻ sinh viên quốc tế, du học sinh được giảm giá nhiều loại dịch vụ.
Chính sách visa Anh thân thiện: Yêu cầu chứng minh năng lực tài chính mang tính thiết thực và thời gian xét hồ sơ xin visa du học Anh chỉ còn 2 tuần. 

3. Đại học Northampton

dai-hoc-northampton-1.jpg

Đại học Northampton là một trong những đại học công lập đầu tiên tại Vương Quốc Anh với hai campus: Park Campus và Avenue Campus. Theo xếp hạng của tạp chí The Guardian, Đại học Northampton nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc. Northampton là một trong những trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất sau khi tốt nghiệp. Theo thông kế, 95,6% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 6 tháng khi tốt nghiệp. Bởi ngoài chất lượng giáo dục vượt trội, trường có sự hỗ trợ tận tình cho các bạn tìm việc làm và cải thiện các kỹ năng giúp các bạn tự tin hơn khi phỏng vấn xin việc.

Các ngành học hàng đầu tại Northampton:

Nếu như các ngành kinh tế, đầu ra đang bị bão hòa thì nhiều học sinh đang kiếm tìm cơ hội tại các ngành học khác. Tại Northampton, những ngành học về Kỹ Thuật, Thiết kế, Khách sạn du lịch, Truyền thông và Quản lý Sự Kiện đều nằm trong top 10 ngành học hấp dẫn và có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Anh Quốc. Những ngành học này sẽ mở ra cơ hội rộng mở cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp hoặc có xu hướng tìm việc làm tại Anh sau khi tốt nghiệp.

ws-uk-2.png

Ngoài ra, các bạn học sinh tốt nghiệp lớp 12 với GPA trên 8.0 và IETLS 6.0 trở lên sẽ được vào thẳng đại học năm nhất của đại học Northampton.

dai-hoc-northampton-4.jpg

Học phí

- Cử nhân/Kỹ sư BA/BSc/BEng/LLB – 10.700 bảng
- Thạc sĩ – 11.700 bảng
- MBA – 12.700 bảng
- Chương trình cơ sở – 9.700 bảng
- Tiếng Anh (1 năm) – 9.250 bảng
- Tiếng Anh (1 kỳ) – 2.800 bảng
- Tiếng Anh (6 tuần) – 1.500 bảng
- Trao đổi quốc tế (1 kỳ) – 3.300 bảng

Học bổng

a, Học bổng 50% học phí

* Tiêu chí xét duyệt dựa trên các yếu tố tổng hợp:
+ Điểm tổng kết học tập (GPA)
+ Trình độ tiếng Anh (IETLS)
+ Tích cực hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc hoặc phục vụ cộng đồng khác sẽ là yếu tố bổ trợ hồ sơ xin học bổng.

b, Học bổng 30% học phí

* Tiêu chí xét duyệt:
+ Điểm tổng kết học tập (GPA): từ 7.0 trở lên
+Trình độ tiếng Anh (IETLS): 6.0 (đại học), 6.5 trở lên (thạc sĩ)
+Tích cực hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm làm việc hoặc phục vụ cộng đồng khác sẽ là yếu tố bổ trợ hồ sơ xin học bổng.

c, Học bổng dành cho chương trình Thạc sĩ

* Mức học bổng: 50% học phí cho khoá thạc sĩ

* Đối tượng: dành cho sinh viên đã tốt nghiệp chương trình cử nhân 3 hoặc 4 năm hoặc top-up tại Đại học Northampton có mong muốn học tiếp chương trình thạc sĩ

d, Giảm học phí khi nộp học phí sớm

* Giảm học phí £500 khi nộp toàn bộ học phí khoá đại học và sau đại học mà không đủ điều kiện xét học bổng trên.

dai-hoc-northampton-2.jpg

Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến