HỘI THẢO DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG BANG SASKATCHEWAN – TOP TỈNH BANG CÓ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

HỘI THẢO DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG BANG SASKATCHEWAN – TOP TỈNH BANG CÓ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA
10/08/2019 - 11:39
Saskatchewan là một trong những tỉnh bang có hệ thống giáo dục chất lượng tốt tại Canada. Chọn một trong các trường Đại học thuộc tỉnh bang này, sinh viên sau tốt nghiệp sẽ sớm tìm được việc làm và dễ dàng trở thành thường trú nhân tại Canada. Với mong muốn hỗ trợ tối đa quý phụ huynh, học sinh tìm hiểu đầy đủ thông tin về du học định cư Canada dễ dàng bang Saskatchewan, Vietint tổ chức hội thảo: 
 
HỘI THẢO DU HỌC ĐỊNH CƯ CANADA DỄ DÀNG BANG SASKATCHEWAN - TOP TỈNH BANG CÓ CHÍNH SÁCH ƯU TIÊN ĐỊNH CƯ TẠI CANADA

Thời gian: 09:00 – 11:00 ngày 17/08/2019 

Địa điểm: Tầng 4 - Tòa nhà 27 Nguyễn Trường Tộ, Quận Ba Đình, Hà Nội

đăng ký 1.jpg

Chính sách định cư và cơ hội việc làm bang Saskatchewan

Saskatchewan là một trong những tỉnh bang có nhiều chính sách hấp dẫn, khuyến khích du học sinh nhập cư: việc làm thêm, hoàn trả phí du học, miễn phí hoàn toàn bảo hiểm y tế, ưu tiên định cư,...

Những sinh viên quốc tế thuộc 1 trong 2 diện sau đây sẽ được cấp Thường trú dân Canada khi nộp hồ sơ tại Saskatchewan với điều kiện:
 
Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học:
 
- Hoàn tất chương trình học ở Canada ít nhất một năm học (8 tháng) và được nhận văn bằng, chứng chỉ tại một trường được công nhận ở Canada.
 
- Đã từng làm việc cho công ty, doanh nghiệp ở Saskatchewan ít nhất 6 tháng (tối thiểu 960 giờ) theo giấy phép làm việc dành cho sinh viên đã tốt nghiệp. Kinh nghiệm bao gồm làm việc trong trường, ngoài trường, vừa học – vừa làm, thực tập theo chương trình của trường.
 
- Được cấp phép làm việc sau khi tốt nghiệp của Cục Di Trú (CIC).
 
- Có thư mời làm việc toàn thời gian chính thức từ 1 công ty tại Saskatchewan.

sas-3.jpg
 
Sinh viên tốt nghiệp bậc Thạc sĩ và Tiến sĩ:
 
- Hoàn tất chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ với tối thiểu 1 năm học toàn thời gian từ đại học Saskatchewan hay đại học Regina
 
- Nộp đơn trong vòng 2 năm sau khi tốt nghiệp
 
- Có dự định sinh sống tại Saskatchewan
 
- Có tối thiểu 6 tháng làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan
 
- Đang làm việc trong lĩnh vực đào tạo hoặc nhận được lời mời làm việc trong lĩnh vực đào tạo tại Saskatchewan với kỳ hạn ít nhất 6 tháng
 
- Vợ/chồng đang làm việc chính thức toàn thời gian tại Saskatchewan
 
- Có đủ điều kiện tài chính để trang trải cuộc sống cơ bản ($10,000 cho ứng viên và $2,000 cho mỗi thành viên gia đình đi cùng)
 
Du học Canada - Chọn trường nào bang Saskatchewan?

Việc lựa chọn trường khi du học tại Canada là một trong những bước rất quan trọng để quyết định xem bạn có thành công trong con đường sự nghiệp học hành sau này hay không.
 
Nếu quan tâm đến bang Saskatchewan và muốn du học cũng như định cư lâu dài tại đây thì học sinh có thể chọn một trong những trường Đại học/Cao đẳng sau: Đại học Regina, Đại học Saskatchewan, Đại học First Nations,  Cao đẳng St. Thomas More, Cao đẳng Campion, Cao đẳng Luther,... 
 
Tuy nhiên trường Đại học Bách khoa Saskatchewan vẫn là một trong những trường được nhiều sinh viên quốc tế ưu tiên lựa chọn nhất.

sas-1.jpg
 
Đại học Bách khoa Saskatchewan

Đại học Saskatchewan Polytechnic tọa lạc tại bang Saskatchewan, Canada. Sinh viên quốc tế ở khắp nơi trên thế giới có thể học Đại Học Saskatchewan Polytechnic trực tiếp ở học xá hoặc trực tuyến. 
 
Đây được xem là trường công lập hàng đầu tại bang Saskatchewan cung cấp chương trình chứng chỉ nghề,  chứng chỉ bậc đại học/cao học và đào tạo các kỹ năng giúp sinh viên có bước đệm vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.
 
Trường còn có mối liên kết chặt chẽ với các trường Đại học trên toàn đất nước Canada, giúp sinh viên tốt nghiệp với chương trình bằng cấp Cao đẳng 2 năm được chuyển tiếp để hoàn tất chương trình Cử nhân 4 năm.

Chương ngành đào tạo chính tại trường 

Với hơn 150 chương trình đào tạo và nhiều ngành khác nhau. Trường có sức hút với các học viên về khả năng giảng dạy cùng với chương trình đào tạo chuyên môn cao. Một số ngành học nổi bật của trường:

ca.png
 
Điểm vượt trội trong lộ trình du học, làm việc định cư mà trường Saskatchewan Polytechnic mang đến cho sinh viên

- 93% sinh viên hài lòng với chất lượng đào tạo của trường
 
- Saskatchewan Polytechnic nằm trong danh sách trường thuộc diện SDS (chương trình xét thị thực ưu tiên) -  Sinh viên sẽ không cần chứng minh tài chính khi đăng ký học tại trường.
- Gần 96% nhà tuyển dụng cho biết họ sẽ tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp tại trường
 
- Sinh viên của trường có cơ hội được tham gia chương trình Co-op, được thực hành và củng cố kiến thức qua các bài tập thực tế ở phòng thí nghiệm cũng như các chuyến thực địa, các hoạt động ngoại khóa,...
 
- Sinh viên có thể tham gia các hội chợ việc làm và mạng lưới cựu sinh viên toàn cầu của trường để tận dụng được nhiều mối quan hệ giá trị.
 
- Hơn 150 chương trình đào tạo và nhiều ngành khác nhau. Trường có sức hút với các học viên về khả năng giảng dạy cùng với chương trình đào tạo chuyên môn cao.
 
- 90% sinh viên có việc làm tại Canada ngay sau khi tốt nghiệp
 
sas-2.jpg

Nếu bạn có mong muốn du học, làm việc và định cư Canada, các trường tại tỉnh bang Saskachewan, Canada vẫn là một trong những lựa chọn mà các bậc phụ huynh và học sinh nên tham khảo khi quyết định du học và định cư lâu dài tại Canada.
Về Ký Giả
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu
Vietint - Nhà tư vấn du học hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã tư vấn thành công và hỗ trợ hàng nghìn bạn học sinh đạt học bổng du học giá trị tại Anh - Úc - Mỹ - Canada

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến