The Erindale Academy - Môi trường giáo dục xuất sắc Canada

The Erindale Academy - Môi trường giáo dục xuất sắc Canada
17/01/2020 - 11:31

The Erindale Academy nằm tại vùng Missisauga - phía Nam của tỉnh bang Ontario nổi tiếng tại Canada. Là một trong những trường trung học nổi tiếng nhất tại Canada. Được đánh giá là môi trường giáo dục bậc trung học xuất sắc tại Canada, Erindale Academy tự hào với hệ thống và một mô hình giáo dục hoàn toàn đặc biệt.

erindale-aca.jpg


Theo học tại Erindale Academy, các bạn học sinh luôn có cơ hội để chứng tỏ khả năng của mình tại mỗi môn học, có thể học thêm nhiều kiến thức một cách khoa học. Theo hệ thống giáo dục trung học công lập tại Canada, học sinh thường phải theo học chương trình tín chỉ trong vòng 4 tháng một lần với các môn học Toán, Anh văn, Lịch sử và Sinh học… và các môn học được thay đổi luân phiên theo tuần. Tại hệ thống của Erindale Academy, chương trình này được rút ngắn còn 2 tháng và vòng thay đổi luân phiên sẽ ngắn hơn, đồng nghĩa với việc mỗi ngày học sinh sẽ được học các môn học khác nhau. 


banner-0.jpg


Những lý do khiến hệ thống giáo dục của TEA - The Erindale Academy là hệ thống của tương lai


  • Học sinh sẽ có thêm thời gian cho quá trình lĩnh hội - nghiên cứu - thực nghiệm kiến thức khi sẽ không bị ngắt mạch suy tư khi các môn học bị chồng chéo. Kiến thức và chất lượng sẽ luôn được đảm bảo. 

  • Các giảng viên sẽ có thêm cơ hội hỗ trợ và nắm bắt được điểm mạnh yếu của học sinh. 

  • Các nhóm học tập và nhóm gia sư luôn sẵn sàng để hỗ trợ các học sinh khi gặp vấn đề.

  • Huy động tối đa sự tập trung của học sinh, tạo tiền đề cho một kết quả học tập chất lượng.

  • Chương trình học của TEA tập trung vào từng học sinh, lý do là giáo dục phổ thông tại Canada không có sách giáo khoa chung, các trường tự biên soạn chương trình. Tại TEA, chương trình được biên soạn dựa trên năng lực và nhu cầu phát triển của từng học sinh. 


erindale-1.jpg

Tại môi trường giáo dục của The Erindale Academy, học sinh được đào tạo và định hướng trở thành những cá nhân có phẩm chất toàn diện. Các bạn được khuyến khích tham gia các hoạt động tập thể, hoạt động tình nguyện mang lại những trải nghiệm và cảm xúc đặc biệt hơn là ngồi trong những lớp học cùng sách vở, từ đó giúp phát triển tính độc lập, khả năng lãnh đạo và thúc đẩy những kỹ năng sống. 


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[HN/HCM] TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA 2020 - SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% & TẶNG 10 TRIỆU LỆ PHÍ VISA

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 06/03/2020 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:30 - 18:00 Chủ nhật ngày 08/03/2020 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1
 
đăng ký 1.jpg
HOTLINE: 024 3776 4024

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến