Tổng hợp các học bổng năm học 2020 Đại học Trent - Canada

Tổng hợp các học bổng năm học 2020 Đại học Trent - Canada
14/01/2020 - 09:56

Trong kỳ học tháng 9 năm 2020, đại học Trent - Canada đang đưa ra gói học bổng đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Giá trị học bổng lên tới 24.000$ trong mỗi năm học thông qua chương trình học bổng Công dân toàn cầu Trent International và rất nhiều các nhóm học bổng có giá trị lớn khác.


trent-uni-canada.jpg


Chương trình Công dân toàn cầu Trent international là gì?

Chương trình Công dân toàn cầu Trent international là học bổng được trao tặng cho sinh viên quốc tế đã thể hiện được thành tích học tập xuất sắc, hoạt động xã hội, mang trong mình những tiềm năng của một nhà lãnh đạo tương lai và cũng đang có những nhu cầu về tài chính Các gói học bổng và giải thưởng sẽ được tính miễn trừ học phí và các chi phí khi sinh viên theo học tại Nottingham Trent trong một năm học, có giá trị từ 2000-24000$ mỗi năm (không tính chi phí nhà ở).


Học bổng đầu vào - Entrance Scholarships

Tất cả các sinh viên nhập học tại trường Nottingham Trent đều tự động được cân nhắc học bổng đầu vào, dành cho những ứng viên có thành tích học tập tốt. Học bổng này có giá trị từ 1000-3000$ và chỉ được nhận một lần. Kết quả học bổng sẽ tính trung bình từ kết quả học tập.

Du học sinh tham gia học kỳ 1 năm hoặc học 1 kỳ tại Nottingham Trent sẽ không được xét duyệt học bổng này. Học bổng đầu vào sẽ áp dụng nhiều hơn với nhóm du học sinh bậc Đại học. Phần học bổng sẽ được chia đều giữa 2 kỳ học đầu tiên. Học bổng này có thể được tính kèm học bổng Công dân toàn cầu Trent International.


scholarships_20070307-73.jpg


Học bổng chương trình quốc tế sau thuế

Học bổng này được học sinh sinh viên Nottingham Trent quyên góp và xây dựng sau đóng thuế trong cả một năm học. Học bổng này dựa vào thành tích học tập rất tốt, bên cạnh đó là những thành tích hoạt động ngoại khóa hoặc tham gia các sự kiện quốc tế.


Học bổng Trent-United World Colleges (UWC) Scholarships

Giá trị của học bổng UWC được xác định khi đánh giá nhu cầu tài chính của ứng viên và có thể mở rộng để trang trải học phí quốc tế và các khoản phí phụ trợ trong thời gian học tại Nottingham Trent trong vòng 1 năm học (không tính chi phí nhà ở).  Giá trị học bổng được tính dựa trên nhu cầu tài chính và có thể được gia hạn để chi trả các chi phí cho khóa học quốc tế với giá trị khoảng 24.000$ mỗi năm (không tính chi phí nhà ở)


Học bổng Jack Matthews International 

Được đặt tên theo Jack Matthews - Giám đốc chương trình Trent International cũng là một trong những nhà thành lập trường Cao đẳng Pearson College of Pacific. Học bổng này dành cho sinh viên chuyển tiếp từ trường Pearson College of Pacific tới trường đại học Nottingham Trent đã thể hiện được thành tích học tập xuất sắc, hoạt động xã hội, mang trong mình những tiềm năng của một nhà lãnh đạo tương lai và cũng đang có những nhu cầu về tài chính. Giá trị học bổng được tính dựa trên nhu cầu tài chính và có thể được gia hạn để chi trả các chi phí cho khóa học quốc tế với giá trị khoảng 24.000$ mỗi năm (không tính chi phí nhà ở).


Học bổng Justin Chiu

Được đặt tên theo Justin Chiu - một cựu sinh viên quốc tế tài năng của Đại học Nottingham Trent. Học bổng này dành cho các sinh viên châu Á có thành tích học tập xuất sắc, năng nổ tham gia các hoạt động xã hội và các chương trình cộng đồng, có tố chất lãnh đạo. Học bổng Justin Chiu có giá trị 15.000 tới 30.000$ mỗi năm.


Học bổng đầu vào tú tài quốc tế IB 

Tất cả các sinh viên đã tốt nghiệp khóa IB khi đăng ký học tại trường Nottingham Trent. Sinh viên bắt buộc phải tốt nghiệp khóa tú tài quốc tế IB để nhận học bổng trị giá 1000$. Học bổng này có thể được nhận kèm học bổng đầu vào Entrance Scholarships và học bổng Công dân toàn cầu Trent international.


---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

[HN/HCM] TRIỂN LÃM DU HỌC QUỐC TẾ ANH - ÚC - MỸ - CANADA 2020 - SĂN HỌC BỔNG LÊN TỚI 100% & TẶNG 10 TRIỆU LỆ PHÍ VISA

Hà Nội: 16:30 - 20:00 Thứ sáu ngày 06/03/2020 tại Khách sạn Lotte - 54 Liễu Giai, Ba Đình
 
HCM: 14:30 - 18:00 Chủ nhật ngày 08/03/2020 tại Khách sạn Saigon Prince - 63 Nguyễn Huệ, Q1
 
đăng ký 1.jpg
HOTLINE: 024 3776 4024

Đăng ký nhận mẫu thư xin học bổng

Hỗ trợ trực tuyến